Hỗ trợ Thương Mại

Chúng tôi, những Truyền Nhân Huỳnh Mai đời thứ 2, đã đem Phong Thủy Chính Thống áp dụng vào trong công việc của chính mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ, nhất là sự an tâm đầu tư trong kinh doanh.

Từ những công việc chuyên về thương mại như: in ấn, chọn màu sắc, kích thước bảng hiệu, thiết kế thi công bản vẽ xây dựng, bố trí nội thất, lắp đặt thiết bị… cho đến tư vấn các mối quan hệ trong gia đình, trong doanh nghiệp và ngoài xã hội… Chúng tôi sẽ hổ trợ cho khách hàng, tất cả đều dựa trên Thuật Phong Thủy, nhằm giúp Quý vị đạt đến sự Thuận Lợi, An Tâm và Thành Công, để cùng nhau đồng hành trên con đường Vì Cộng Đồng.

 

CÔNG TY PHONG THỦY HUỲNH MAI

 

Công ty TNHH PHONG THỦY HUỲNH MAI là tâm huyết của Truyền Nhân Huỳnh Mai và các đại đệ tử được Chân Truyền. Với mong muốn được đưa Phong Thủy Chính Thống đến tất cả mọi người trong Xã Hội. Giúp các bạn lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở sao cho thật tốt, có được Tổ Ấm An Lành và Hạnh Phúc. Từ Nhà ở là Gốc đến nơi kinh doanh, nơi làm việc cũng phải được lựa chọn, bố trí sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi mong muốn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, gia đạo được bình an và hạnh phúc hơn, kinh tế của mỗi cá nhân và doanh nghiệp phát đạt hơn,… Từ đó bạn có điều kiện cùng chúng tôi tiếp tục chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, hoạn nạn trong Xã Hội.

Các thành viên của chúng tôi là Truyền nhân Huỳnh Mai đời thứ hai, nên xin quý vị yên tâm khi giao tiếp. Những gì chúng tôi mong muốn đem lại cho các bạn đều được giải thích rất rõ ràng và dựa trên nền tảng của khoa học, không phán bừa, không áp đặt, không nói theo kiểu thần bí, mê tín dị đoan. Và chúng tôi giải thích cho bạn hiểu mọi vấn đề rất cụ thể như: nói điều đó tốt hoặc xấu thì phải giải thích lý do tại sao tốt và tại sao xấu. Từ đó bạn hiểu được rằng mình đang làm đúng và bạn sẽ thấy được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

TEL : 0913.601.297 – 0902.35.75.80

EMAIL : phongthuyhuynhmai@gmail.com

WEBSITE : www.phongthuyhuynhmai.net