Giới thiệu về Phong Thủy Chính Thống

       Trong nhiều ngàn năm hình thành và phát triển, tổ tiên của chúng ta đã phải liên tục tìm tòi và thu thập kinh nghiệm sống, kinh nghiệm để sinh tồn, và tất cả kinh nghiệm đó được tập trung vào một người lãnh đạo về mặt tinh thần cho các bộ tộc đó là Thầy Phù Thủy, Pháp Sư. Những vị lãnh đạo tinh thần này được chân truyền từ đời này sang đời khác, tức là cha truyền cho con, cho người nối dõi và chỉ truyền cho nam không truyền cho nữ. Vì vậy, mãi mãi những kinh nghiệm quý báu này không bao giờ lộ ra ngoài, nếu có đó chỉ là những phần căn bản, phổ thông, đại chúng mà thôi. Đây là lần đầu tiên trong nhiều ngàn năm chân truyền, chúng tôi xin phép phá bỏ tục lệ của gia tộc để truyền thụ ra bên ngoài mong tìm được người hữu duyên để thay thế chúng tôi tiếp tục phụng sự cho cộng đồng.

 

Cốt lõi của Phong Thủy Chính Thống:

Đây là một ngành nghiên cứu dựa trên 5 ngành học lớn của xã hội gồm:

  •  Thiên Văn Học

Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng về Thiên Văn như: Sao, sự vận hành của quỹ đạo Trái Đất, các hành tinh, các hiện tượng thời tiết,…

  •  Địa Lý Học

Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng trong lòng đất như: Địa Lý Long mạch, huyệt vị, khu vực ở và kinh doanh tốt xấu,…

  •  Khí Động Học

Nghiên cứu về Gió và Khí, về tất cả những hiện tượng trong bầu khí quyển. Ứng dụng Lỗ Ban để tính lượng không khí trong một căn nhà, trong một gian phòng, bao nhiêu là phù hợp với thể trạng con người.

  •  Tướng Pháp Học

Con người trong tổng thể Vũ Trụ là như thế nào? Đây là ngành nghiên cứu về Tướng Pháp, Tướng số, Chỉ tay và vận mệnh cuộc sống.

  •  Đạo Học

Dùng Đạo để con người vận hành và sống một cách tốt nhất trong tổng thể Vũ Trụ. Hướng con người đến cuộc sống An Lành và Hạnh Phúc hơn.

 

Chính vì vậy đòi hỏi rất nhiều thời gian để học hỏi và nghiên cứu. Do đó để được là Truyền Nhân Chính Thống thì phải hội đủ các yếu tố:

  •    – Nhân duyên với ngành Phong Thủy
  •    – Tâm Đạo ( phải là người có đạo đức tốt)
  •    – Tuổi đời phải còn trẻ để có đủ thời gian học hỏi, trải nghiệm và phụng sự.

 

Giới thiệu về Truyền Nhân Huỳnh Mai:

  • Truyền nhân: là người được chân truyền, người nối nghiệp, kế thừa tất cả kinh nghiệm của tổ tiên.
  • Truyền nhân Huỳnh Mai: Tôi là cháu nội đích tôn của ông Huỳnh Mai – Người cũng được chân truyền trong họ tộc về phong thủy – được theo ông nội để học hỏi, thực hành phong thủy để giúp đỡ người khác và nối nghiệp của gia tộc. Và vì tôn sư trọng đạo và để tỏ lòng tôn kính với ông nội của tôi, nên tôi xin dùng mãi tên của ông để nhắc nhở cho tôi và các đệ tử hoặc các thế hệ sau này biết xuất thân về ngành này của chúng tôi.