Giới thiệu hoạt động xã hội

 

       Chúng ta đã biết gieo Nhân nào, gặt Quả đó, nhưng Quả thì luôn nhiều hơn Nhân đã gieo. Cho nên Ông Bà mình thường hay nói “Gieo Gió Gặt Bão” là vậy.

 

        Ví dụ: bạn gieo một hạt Chanh, trồng xuống đất nó sẽ lên cây Chanh, nó sẽ ra quả Chanh, và có bao nhiêu quả bạn biết không? Vì vậy, theo quy luật trồng một hạt Chanh sẽ ra nhiều quả Chanh, mà Chanh là chua, xấu, ăn không được. Ngược lại, bạn gieo một hạt Nhãn cũng sẽ ra nhiều quả Nhãn, mà  Nhãn thì ngọt, tốt, ăn được. Bạn muốn gieo nhân nào? Nhân Tốt hay Xấu?

 

       Để tạo Thiên Thời cho mỗi cá nhân, chúng tôi giới thiệu đến quý vị một số cách thức tạo dựng Thiên Thời như sau:

 

       1./ Muốn tăng tuổi Thọ, sống lâu, ít bệnh tật, gieo duyên với Chúng Sanh… thì nên gieo những Nhân về sức khỏe và tuổi thọ như: Phóng sanh Cá; Làm thuốc (bố thí thuốc) chữa bệnh, cứu người, ví dụ như tài trợ các phòng Thuốc Tây, Thuốc Nam từ thiện; Cứu mạng những trường hợp bệnh nặng, tai nạn khẩn cấp như: phỏng nặng, chấn thương sọ não, mổ Tim,… Ngược lại, bạn nên tránh gieo những Nhân Sát Sanh (giết hại sinh vật), đánh người gây thương tích hoặc làm nguy hại đến tính mạng và sức khỏe của người khác, … vì những Nhân này làm giảm tuổi thọ, hay ốm đau bệnh tật, chết sớm.

 

      2./ Muốn Giàu có, có nhiều của cải vật chất, cuộc sống sung túc thịnh vượng,… thì nên gieo những Nhân về bố thí Gạo, lương thực thực phẩm cho dân nghèo; Cúng dường Tam Bảo, Xây dựng Chùa chiền; Tài trợ tịnh Tài, tịnh Vật cho các trại trẻ mồ côi, bại não, nuôi người già neo đơn, tàn tật. Ngược lại là những Nhân ra Quả Nghèo Khó như: Gian tham, keo kiệt, trộm cướp của người,…

 

       3./ Muốn Hạnh Phúc, gia đạo yên ấm, con cái chăm ngoan, hiếu thảo,… thì nên gieo những Nhân về Cúng dường Kinh sách, tài trợ học bổng, bút viết, tập vỡ, cặp táp cho các em nghèo, hiếu học; Tham gia xây dựng cầu đường tạo sự thuận lợi cho người dân về mọi mặt, trong đó có nhân về Vui Vẻ và Hạnh Phúc. Ngược lại, những Nhân gây ra Quả đau khổ, bất hạnh là bất hiếu với Mẹ Cha, bất kính với Thầy Tổ, dùng lời Ác Ngữ, đâm thọc, thêu dệt gây chia rẽ mất đoàn kết với mọi người xung quanh,…

 

       4./ Muốn Thành Đạt, phát triển về công danh sự nghiệp,… thì nên gieo những Nhân về xây dựng Cầu, làm đường, khoan giếng nước, vì tạo sự thuận lợi cho Trẻ em đi học, phát triển về Trí Não, xây dựng Cầu đường cũng tạo sự thuận tiện đi lại cho người dân, thành quả gặt được là sự thuận lợi về công danh sự nghiệp,… Tham gia bố thí tập vỡ, bút viết, cặp táp,… Cung kính cúng dường các Vị chân Tu, được mọi người yêu mến, kính trọng….

 

        Còn rất nhiều Nhân mà các bạn cần phải gieo. Tùy theo nhu cầu của cuộc sống của bạn đang thiếu khuyết những điểm nào, đa số các bạn điều nói Cái nào tôi cũng cần, đúng vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa theo phương cách ưu tiên là làm những việc nào trước, làm những việc nào tốt cho cuộc sống hiện tại của bạn. Vì mỗi người, mỗi gia đình sẽ có nhu cầu tạo dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từng trường hợp cụ thể sẽ như thế nào.

 

        Công ty PHONG THỦY HUỲNH MAI là tâm huyết của Truyền Nhân HUỲNH MAI, chúng tôi muốn đem lại nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người, đến với Cộng Đồng, vì vậy chúng tôi muốn đem đến cho bạn sự hiểu biết chân chính, khi bạn hiểu rồi bạn biết cách làm thay đổi cuộc đời mình. Và việc tư vấn này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí, mọi vấn đề các bạn đưa ra đều được chúng tôi giải đáp rõ ràng theo khoa học, dựa trên nền tảng của Thuyết Nhân – Quả và theo Kinh điển của Đạo học.

 

        Mong rằng các bạn sẽ cảm nhận được và cùng chúng tôi làm thay đổi cuộc đời mình theo chiều hướng tích cực để cuộc sống các bạn luôn ý nghĩa và tốt đẹp.