Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Huỳnh Mai tổ chức Chương trình “Chấp Cánh Ước Mơ”, trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh nghèo ở Nhà Thờ Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Hằng năm, cứ đến mùa khai trường là CLB Huỳnh Mai lại tổ chức chương trình: “Chấp Cánh Ước Mơ” cho các Em học sinh nghèo hiếu  học ở vùng sâu, vùng xa.

 

Chủ Nhật, 14/07/2024 CLB Huỳnh Mai sẽ tổ chức chuyến đi trao tặng đầu tiên ở  huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước với 300 phần quà cho các Em học sinh nghèo, hiếu học cấp 1 và cấp 2 ở khu vực nhà thờ Tân Hưng, ấp Hưng Lập B, xã Tân Hưng – Hớn Quản – Bình Phước.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025. Các em học sinh nghèo sẽ được trao tặng mỗi em một chiếc cặp táp (ba lô) và bộ dụng cụ học tập, gồm: 10 quyển vở, bút viết các loại, thước kẻ, chì màu, kéo, compa, tranh tô màu, bánh, kẹo, sữa đặc, sữa tươi, bình nước, khẩu trang… Các phần quà trị giá khoảng 500.000đ/phần.

 

Đặc biệt, thông qua chương trình này, Các Em học sinh sẽ được Thầy Huỳnh Mai khai mở Tri Tuệ, đánh thức và Chấp Cánh Ước Mơ cho các Em về một tương lai mới. Các thành Viên Huỳnh Mai cũng có cơ hội được trở về tuổi thơ, cùng vui đùa, cùng trò chuyện và cùng hòa vào ước mơ của các Em. Các Bạn sẽ được nhìn thấy những nụ cười thật hạnh phúc trên những gương mặt bé nhỏ, ngây thơ và rạng ngời của các Em khi nhận được những món quà nhỏ.

 

Trước khi tặng quà, Các Bạn hãy cố gắng thăm hỏi động viên, khuyến khích để các Em chăm ngoan và học giỏi hơn, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ học, làm mất đi tương lai tốt đẹp của mình. Hãy gợi mở và đánh thức ước mơ về một tương lai tươi sáng để các Em tự tin và có nghị lực hơn trong cuộc sống.

 

 Phương tiện di chuyển:  1 Xe 29 chổ, 1 xe 16 chỗ, các xe 5 chỗ, 7 chỗ và bán tải.

 

Các Bạn tham gia tập trung vào lúc 5h45 sáng Chủ Nhật, ngày 14/07/2024 tại hẻm văn phòng số 177 đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, để chuyển quà ra xe và sắp xếp chỗ ngồi.

Đoàn sẽ khời hành lúc 6h00 và dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 18h00 chiều cùng ngày. 

 

Các Bạn tham gia liện hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để được sắp xếp xe và khẩu phần ăn nhé.

 

  Xin cảm ơn tất cả các Anh Chị và Các Bạn đã đồng hành cùng Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện “Sống để  yêu thương”  

 

Câu Lạc Bộ Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: