Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành và trao tặng 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình Nghèo ở xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Chủ Nhật, ngày 09/06/2024, CLB Phong Thủy Huỳnh Mai sẽ tổ chương trình đi khánh thành và trao tặng 6 căn nhà tình thương ở xả Tân phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 

Mùa mưa bão lại đến, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng quê nghèo lại phải vất vả lo chống dột, chống bão vì chỗ nương náu không đủ kín để che chở cho Gia Đình trong những ngày mưa lớn. Trong thờii gian vừa qua, CLB Huỳnh Mai đã đi khảo sát và cho xây dựng 6 căn nhà cho các gia đình khó khăn ỡ xã tân Phú, tỉnh Vĩnh Long. Dựng và lợp lại mái tôn cho 1 căn nhà bị gió thổi sập, tốc mái ở Ô Môn, Cần Thơ.

 

Với những gia đình nghèo, để lo đủ cái ăn cái mặt hàng ngày đã khó, việc xây Nhà Mới thường chỉ là “Ước Mơ”. Thật Hạnh Phúc và ấm lòng khi các thành viên Huỳnh Mai bằng tất cà sự yêu thương ” Lá lành dùm Lá rách” đã giúp đỡ và sẻ chia một ít vật chất để biến ” ước mơ” của Bà Con thành “Sự Thật”.

 

 CLB Phong Thủy Huỳnh Mai lại tiếp tục chia sẻ sự yêu thương của mình đến những gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Những ngôi nhà Tình Thương được xây dựng bằng cột sắt, mái tôn và lót tấm cách nhiệt chóng nóng. Vách tôn, sàn nhà được lót gạch men sạch sẽ và đi đầy đủ hệ thống dây điện, đèn chiếu sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Ngôi nhà tuy đơn sơ, bình dị nhưng chất chứa đầy tình yêu thương đã được các thành viên Huỳnh Mai đã chung tay, góp sức xây dựng để giúp các gia đình nghèo có một nơi trú ngụ ấm cúng trong mùa mưa bão.

 

Trong dịp đi trao tặng nhà Tình Thương lần này, CLB Huỳnh Mai còn trao tặng thêm các phần quà cho 6 hộ gia đình bao gồm: Gạo, mì tôm, quạt máy, chảo, ấm đun siêu tốc, các vật dụng, thiết bị cần thiết cho các hộ gia đình như bóng đèn, dây điện, hệ thống chiếu sáng, ly, tách chén bát…

 

   Phương tiện di chuyển: 1 xe 16 chỗ, các xe 7 chỗ và 5 chỗ.

 

 Các Bạn tập trung lúc 5h 45 tại hẻm văn phòng số 177 đường Ba Tháng Hai, P11, Q.10, phụ chuyển hàng ra các xe nhỏ. Các xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 17h30 cùng ngày. 

 

Các Anh Chị tham gia xin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai (ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (ĐT : 0902 522 702)  để được  bố trí xe sắp xe và lịch trình chuyến đi.

 

Xin cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng đồng hành với CLB Phong Thủy Huỳnh Mai trên con đường thiện nguyện: ” Sống Để yêu thương”!

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: