Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành cầu “Xáng Chìm” ở Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang và trao tặng 140 phần quà cho Đồng Bào Nghèo ở xung quanh khu vực xây cầu.

Chủ Nhật, 12/10/2024 CLB Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi khánh thành cây cầu ” Xáng Chìm” ở ấp Ngọc Bình, xã Ngọc Chúc, Giồng Riềng, Kiên Giang.

 

 Cây cầu này trước đây đã xuống cấp và nhỏ hẹp, trụ cầu mục có nguy cơ gẫy sập. Đây là cây cầu huyết mạch và trong điểm của xã có rất đông dân cư sinh sống.

 

CLB Huỳnh Mai trong chuyến đi khảo sát vừa qua, thấy cây cầu cần được làm mới lại để Các Em nhỏ đi học được an toàn và mọi phương tiện qua lại đều thuận lợi nên đã cùng chung tay với chính quyền địa phương và Bà Con nông thôn xây dựng mới lại cây cầu này.

 

Cầu dài khoàng 45m, rộng 3,5 m, tải trọng 5 tấn được xây dựng bằng dầm Bê tông Châu Thới để chống thấm và trãi nhựa mặt cầu.   

 

   Trong chuyến đi này, để chào mừng cây cầu mới, CLB Huỳnh Mai cũng sẽ trao tặng thêm 140 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu, trao quà cho Đội Thi Công và các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: bún gạo, mì trứng, sữa đặc, sữa tươi, cá hộp, bột canh, dầu ăn, nước tương, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 12/05/2024 và trở về TP. HCM vào lúc 19h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: 1 xe 28 chỗ, 1 xe 16 chỗ.

 

Các Bạn tham gia xin liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để được sắp xếp xe, nhận phần ăn sáng và lịch trình chuyến đi.

 

Xin chân thành cảm ơn Các Bạn đã đồng hành với CLB Huỳnh Mai trên con đường thiện nguyện ” Sống để yêu thương”.

 

 CLB Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: