Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Huỳnh Mai tổ chức đi thăm và tặng quà cho Mái Ấm nuôi trẻ Mồ Côi và Trẻ Tự Kỷ tại Cần Giờ

Chủ Nhật, ngày 21/04/2024 Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi thăm và tặng quà cho Trẻ Mồ Côi và Tự Kỷ tại 2 điểm trường ở  Cần Giờ.

 

Điểm 1:  Mái Ấm ” Don Bosco ” do Linh Mục của nhà thờ nuôi 50 Bé Mồ Côi  có độ tuổi từ 10t – 16t. Địa Chỉ: 114 B – Ấp Trần hưng Đạo, xã Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ.

 

Điểm 2: Trường Chuyên Biệt Cần Thạnh, nuôi dạy 58 Bé bị Tự Kỷ và khuyết tật. Địa chỉ:  đường Lê Thương, khu Miếu Nhì, thị trấn Cần Thanh, Cần Giờ , TP. HCM.

 

Trong chuyến đi này, Hội Huỳnh mai sẽ tặng quà cho tổng số là 108 Bé, Mỗi phần quà trị giá 300.000 đ / 1 phần. Đồng thời hỗ trợ đồng phục học sinh bằng tiền mặt cho các Bé 130.000 đ/1 bộ.

 

Bên cạnh đó, Hội Huỳnh Mai còn tặng thêm lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho Trường như: Mì gói, nui, đậu các loại, nước mắm, nước tương, nước rửa chén, nước giặt, nước lau sàn…Tặng phong bì tiền mặt cho Mái Ấm và các Cô giáo dạy học cho các Bé.

 

Đây là cơ hội để các Bạn gieo duyên với Trẻ Em. gieo nhân Con cái và cảm nhận được nỗi niềm của các bậc làm Cha Mẹ. Hãy thương yêu các Em, hãy cho các Em Hạnh Phúc và một chút niềm tin vào cuộc sống, vào tương lai mai sau…

Hãy khích lệ, động viên và đánh thức ước mơ của các Em để các Em có động lực hơn trong cuộc sống, Các bạn nhé!

 

Phương tiện di chuyển:   xe 45 chỗ

 

Các Bạn tham gia tập trung lúc 7h00 sáng tại tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10. Xe sẽ khởi hành lúc 7h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 14h00 chiều cùng ngày.

 

Các Bạn muốn tham gia nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Thầy huỳnh Mai (0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702)để được sắp xếp xe và khẩu phần ăn nhé.

 

Cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng đồng hành với Hội Huỳnh Mai trên con đường thiện nguyện” Sống để yêu thương”

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: