Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai chuyển thuốc Nam ra phòng thuốc Nam Từ Thiện tại chùa Quang Mỹ, cúng dường và đi tham quan ngôi chùa “Quốc Ân Khải Tường” ở Long Thành, Đồng Nai.

Chủ Nhật, ngày 14/04/2024, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức mang thuốc Nam ra phòng thuốc Từ Thiện ở chùa Quang Mỹ để cứu chữa cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Phòng Thuốc Nam này được Sư Bà Chùa Quang Mỹ thành lập cách đây 16 năm, do Hội Huỳnh Mai tài trợ toàn bộ thuốc và kinh phí khám chữa bệnh, hoàn toàn miễn phí cho Người Nghèo. 

 

Cứ mỗi tháng đều đặn Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại có một nhiệm vụ quan trọng là tìm mua các loại thuốc Nam và chuyển thuốc ra phòng thuốc Nam Từ Thiện của chùa Quang Mỹ để trợ giúp cho những người bẹnh nơi đây.  Đây là một trong những hoạt động tâm huyết nhất của Thầy và Chi Hội trong suốt nhiều năm qua. 

 

Ngoài việc chuyển thuốc cứu giúp Người bệnh, trong chuyến đi này Thầy Huỳnh Mai sẽ cho các Anh Chị đi tham quan ngôi chùa nổi tiếng tại Long Thành, Đồng Nai, đó là chùa Quốc Ân Khải Tường, ngôi chùa có nhiều di tích lịch sử và kiến trúc độc đáo với tòa Bảo Tháp cao nhất miền Nam của Việt Nam.

 

Các Bạn tham gia tập trung lúc 7h00 sáng Chủ Nhật 14/04/2024 ở đầu hẻm văn phòng số 177 đường 3 tháng 2 để chuyển thuốc Nam và lương thực cúng chùa ra các xe nhỏ.

Chuyến đi sẽ khởi hành vào lúc 7h30 sáng và trở về lại Sài Gòn vào lúc 12h00 trưa cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 16 chỗ và các xe nhỏ 7 chỗ, 5 chỗ.

 

Các Bạn muốn tham gia xin đăng ký trực tiếp với Thầy (0913601297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902522702) để được xác nhận, sắp xếp xe và khẩu phần ăn nhé. 

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: