Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng lương thực, thực phẩm cho các hộ gia đình khó khăn, khuyết tật và nhiễm chất độc da cam tại Ấp Mỹ Khánh B, xã Thái Mỹ, Củ Chi – TP.HCM

Mỗi sớm mai khi  bình minh thức giấc

Ta nguyện lòng, nên sống để yêu thương.

Sự sẻ chia dù chỉ là một ít

Nhưng thắp lên niềm Hạnh Phúc vô bờ!

 

Chủ Nhật, 07/04/2024 Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tiếp tục hành trình Trao Tặng Yêu Thương đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tât do ảnh hưởng của chất độc Da Cam tại ấp Mỷ Khánh B. xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi – Tp.Hồ Chí Minh.

 

Trong chuyến đi này, Hội Huỳnh mai sẽ trao tặng 80 phần quà cho Bà Con, mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000đ/1 phần bao gồm : gạo, mì, nui, dầu ăn, nước tương, nước mắm, cá hộp, sữa đặc, bánh, kẹo, nước lau sàn, xà bông, khăn mặt…và các nhu yếu phẩm khác.

 

Những món quà tuy nhỏ nhoi nhưng đó là sự gieo mầm thiện nguyện và kết nối yêu thương để làm đẹp cho cuộc đời.  Đây chính là cơ hội để chúng ta mang lại niềm tin, Hạnh Phúc đến cho người nhận và mỗi cá nhân chúng ta cũng sẽ cảm nhận được sức mạnh của lòng nhân ái và tình người trong xã hội.

 

  -  Thời gian trao tặng bắt đầu lúc 9h30. 

 

  Các Bạn tham gia mặc đồng phục Huỳnh Mai và tập trung lúc 6h30 tại đầu hẻm văn phòng,  để phụ Thầy chuyển hàng ta xe. Chuyến đi sẽ dược khởi hành vào lúc 7h00 sáng Chủ Nhật : 07/04/2024 và trở về lại Sài Gòn lúc 15h00 chiều cùng ngày.

 

 Phương tiện di chuyển:  Xe 29 chỗ và xe 16 chỗ.

 

 Các Bạn muốn tham gia xin đăng ký trực tiếp với Thầy (0913601297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902522702)  để được sắp xếp xe và đặt khẩu phần ăn.  

 

Xin cảm ơn các Bạn đã đồng hành với Hội Từ Thiện Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện ” Sống để yêu thương”

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: