Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành 2 cây cầu và trao tặng 120 phần quà cho Đồng Bào ở xã Thạnh Lộc huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

 

Chủ Nhật, 19/09/2023  Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi khánh thành 2 cây cầu là : “cầu KH 7/19″ và “cầu Kênh Đôi” ở xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang.

 

 Trong chuyến đi khảo sát vừa qua,  thấy 2 cây cầu được làm bằng sắt và khá nhỏ hẹp nên các xe lớn không thể qua lại được, Các Em nhỏ đi học thường rất khó khăn và hay bị tai nạn vì thành cầu trơn trợt vào những mùa mưa. Chân cầu cũng đang trong giai đoạn bị mụt và sụp lún.   

 

Thấy việc xây dựng lại 2 cây cầu cần là cần thiết và cấp bách để giúp đỡ cho Đồng Bào đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn, Thầy Huỳnh Mai đã cùng Chính quyền địa phương cùng chung tay xây dựng lại toàn bộ 2 cây cầu này.

Cầu dài khoàng 32m, rộng 3,5 m. tải trọng 5 tấn được xây dựng bằng dầm Bêtông Châu Thới để chống thấm và trãi nhựa mặt cầu.  Đây là 2 cây cầu huyết mạch nối liền với trục đường chính của xã, các Em nhỏ đi đến trường được thuận tiện hơn. 

 

   Trong chuyến đi này, Hội Huỳnh Mai cũng sẽ trao tặng 120 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu, trao quà cho Đội Thi Công và các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: bún gạo, mì trứng, sữa đặc, sữa tươi, cá hộp, bột canh, dầu ăn, nước tương, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác. Riêng Đội Thi Công sẽ có thêm phong bì tiền mặt.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 17/09/2023 và trở về TP. HCM vào lúc 19h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: 1 xe 45 chỗ, 1 xe 30 chỗ và 1 xe 5 chỗ.

 

Các Bạn tham gia xin liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để  được sắp xếp xe, nhận phần ăn sáng và lịch trình chuyến đi.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Hội Từ Thiện Huỳnh Mai trên con đường thiện nguyện ” Sống để yêu thương”.

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: