Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình khuyến học “Chấp Cánh Ước Mơ” cho các em Học Sinh Nghèo, hiếu học ở xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, Đồng Thápu Cần, tỉnh Trà Vinh

Chấp đôi cánh nhỏ vào đời

Cho Em tìm thấy chân trời Ứớc Mơ

Hồn nhiên lứa tuổi ngây thơ

Giúp Em vững bước chân thơ đến trường!

 

Chủ Nhật 06/08/2023 Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng 200 phần quà cho các Em Học Sinh nghèo Cấp 1 và cấp 2 tại  xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024. Các em học sinh nghèo sẽ được trao tặng mỗi em một chiếc cặp táp (ba lô) và bộ dụng cụ học tập, gồm: 10 quyển vở, bút viết các loại, thước kẻ, chì màu, kéo, tranh tô màu, bánh, kẹo, bình nước, nón, khẩu trang… Các phần quà trị giá khoảng 500.000đ/phần.

 

Đặc biệt, thông qua chương trình này, Các Em học sinh sẽ được Thầy Huỳnh Mai khai mở Tri Tuệ, đánh thức và Chấp Cánh Ước Mơ cho các Em về một tương lai mới. Các thành Viên Huỳnh Mai cũng có cơ hội được trở về tuổi thơ, cùng vui đùa, trò chuyện và cùng hòa vào ước mơ của các Em. Các Bạn sẽ được nhìn thấy những nụ cười thật trong sáng và ngây thơ của các Em khi nhận được những món quà nhỏ.

 

 Trước khi tặng quà, Các Bạn hãy cố gắng thăm hỏi động viên, khuyến khích và gợi mở và đánh thức Ước Mơ cho các Em về một tương lai tươi sáng để các Em tự tin và có nghị lực hơn trong cuộc sống. Chúc các Em học giỏi hơn, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ học, làm mất đi tương lai tốt đẹp của mình.  

 

 Phương tiện di chuyển:  Xe 45 chổ.

 

Các Bạn tham gia tập trung vào lúc 5h45 sáng Chủ Nhật, ngày 06/08/2023 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10. Đoàn sẽ khời hành lúc 6h00 và dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 18h00 chiều cùng ngày. 

 

Các Bạn tham gia liện hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để được sắp xếp xe và khẩu phần ăn nhé.

 

  Xin cảm ơn tất cả các Anh Chị và Các Bạn đã đồng hành cùng Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện “Sống để  yêu thương” !

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: