Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng quà cho Trẻ Em ở Bệnh viện Nhi Đồng TP. Hồ Chí Minh

Theo sự dạy dỗ của Thầy Huỳnh Mai, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tiếp tục hành trình chia sẽ yêu thương đến Bệnh Viện Nhi Đồng Tp. HCM. 

 

Chủ Nhật, 12/03/2023 Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 120 phần quà cho cho Trẽ Em (bệnh nhân) ở Bệnh viện Nhi Đồng  Tp. HCM, địa chỉ: 15 Đ Võ Trần Chí- Tân Kiên – Bình Chánh, Tp.HCM.

 

Với tinh thần Tương Thân Tương Ái  và tiêu chí ” Sống để yêu thương”, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đến thăm hỏi và trao tặng 120 phần quà cho các bệnh nhi ở bệnh viện Nhi Đồng Tp Hồ Chí Minh, bao gồm 2 khoa : Khoa Tim Mạch và Khoa Tiêu Hóa. 

 

Mỗi  phần quà có giá trị khoảng 500.000đ bao gồm : Sữa tươi các loại của Nutifood, TH TRUE mil, Cô gái Hà Lan, Sữa trái cây Susu, Sữa bột dinh dưỡng BK, Sữa đặc, Bánh, Bình đựng nước, Khăn mặt, quần áo, Gấu bông, đồ chơi…Ngoài ra, mỗi Em còn nhận được 1 phong bì tiền 200.000đ/1 bé.

 

 Mặc dù món quà tuy nhỏ nhưng đượm tình yêu thương của tất cả các thành viên của Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. Được trực tiếp trao quà, thăm hỏi, sẻ chia, giúp đỡ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện là nhân duyên. Đây là cơ hội để chúng ta thêm thấu hiểu cuộc sống, trao yêu thương và nhận lại yêu thương. Hội Từ Thiện Huỳnh Mai luôn nhất tâm, cầu chúc các Bé nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về với gia đình.

 

Phương tiện di chuyển: xe 16 chỗ và các xe 4 chỗ, 7 chỗ…

 

Các Bạn muốn tham gia liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy  (0913601297 hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để được sắp xếp xe và khẩu phần ăn sáng nhé.

 

Tập trung lúc 7h00 sáng Chủ nhật, 12/03/2023 tại đầu hẻm Văn Phòng số 177 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10. Xe sẽ khởi hành lúc 7h15. Giờ trao tặng quà tại Bệnh Viện là 9h30. 

 

Các Bạn tham gia mặt đồng phục Huỳnh Mai, có mặt đúng giờ và nghe theo sự sắp xếp hướng dẫn của Ban quản Trị Hội để vào các Khoa thăm bệnh.

 

Chân thành cảm ơn các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Hội Từ thiện Huỳnh Mai tên con đường thiện nguyện” Sống để yêu thương”

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: