Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành cây cầu “Miếu Bà” và trao tặng 120 phần quà cho Đồng Bào ở Giồng Riềng, Kiên Giang.

Huỳnh Mai tiếp tục hành trình

Vun đắp đôi bờ Hạnh Phúc

Bằng những cây cầu xây mới

Nối  liền mạch sống yêu thương!

 

Chủ Nhật, 19/02/2023  Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi khánh thành cây cầu ” Miếu Bà” ở xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang.

 

 Đây là cây cầu lớn và huyết mạch về kinh tế của xã, nối liền với khu đất trồng cây trái, chủ yếu là sầu riêng và  là một khu có tiềm năng để phát triển Kinh Tế trong tương lai của Huyện. Với tổng diện tích: ngang 3.5m, dài 40m, được xây dựng bằng dầm Bê Tông Châu Thới, tải trọng 8 tấn. Trên thành cầu còn được lắp thêm đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho cầu. 

 

   Trong chuyến đi này, Hội Huỳnh Mai sẽ trao tặng 120 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu, trao quà cho Đội Thi Công và các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: gạo, sữa đặc, sữa tươi, cá hộp, bột canh, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bún gạo, đường vàcác nhu yếu phẩm khác. Riêng Đội Thi Công sẽ có thêm phong bì tiền mặt.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 19/02/2023 và trở về TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: 1 xe 30 chỗ và 2 xe 16 chỗ.

 

Các Bạn tham gia hãy liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để  được sắp xếp xe, nhận phần ăn sáng và lịch trình chuyến đi.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Hội Từ Thiện Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện chia sẻ yêu thương “Vì Cộng Đồng”.

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: