Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đi cúng Chùa đầu năm và trao tặng 200 phần lương thực cho các hộ gia đình khó khăn, khuyết tật ở chùa Hải Chúng – Trảng Bàng – Tây Ninh

Ngày đầu xuân là dịp đặt biệt để tất cả mọi người đi thăm viếng và cúng dường chùa. cầu cho năm mới gia đình luôn được Bình An, khỏe mạnh và mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi. 

 

Chủ Nhật, 05/02/2023 (Rằm Tháng Giêng) Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi cúng dường đầu năm ở Chùa Hải Chúng thuộc Trảng Bàng, Tây Ninh. (Địa chỉ: 28JQ+M2P, An Qưới, Trảng Bàng, Tây Ninh). Đây là ngôi chùa của người Campuchia được xây dựng từ thời chiến tranh đến nay. Ngôi chùa này khá linh thiêng và Ni Sư trụ trì là người luôn có Tâm Từ Bi giúp đỡ cho các gia đình khó khăn, có trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, di chứng của cuộc chiến tranh để lại.

 

Đặt biệt trong chuyến đi nhân ngày rằm Tháng Giêng năm Quý Mão này, Thầy Huỳnh Mai mong muốn tất cả mọi người đều có những thành tựu tốt đẹp trong năm bằng cách khởi đầu năm mới với những việc Thiện Nguyện chính đáng, thiết thực đó là: trao tặng 200 phần quà cho cho các hộ gia đình có hoàn khó khăn, khuyết tật do ảnh hưởng của chất độc Da Cam.  Các phần quà bao gồm mì tôm, gạo, dầu ăn, bột canh, nước tương, nước mắm, bún gạo, sựa đặt, sữa tươi, cá hộp…và các nhu yếu phẩm khác. 

 

Phương tiện di chuyển:   01 xe 45 chỗ, 01 xe 29 chỗ, 01 xe 16 chỗ , 01 xe 7 chỗ,  06 xe 5 chỗ.

 

Các Bạn và các xe tham gia tập trung lúc 5h45 sáng tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia số 10 đường 3 Tháng 2 , P.12, Q10. Chuyến đi sẽ được khởi hành lúc 6h15 và trở về lại Sài Gòn lúc 17h00 chiều cùng ngày. 

 

Do là ngày Rằm đầu năm và số lượng người đăng ký tham gia khá đông nên các Bạn tham gia mặt đồng phục Huỳnh Mai, đi cúng dường và trao tặng quà theo sự hướng dẫn của Thầy và Ban Quản Trị để chương trình được diễn ra trong sự trật tự, trang nghiêm và thành công tốt đẹp nhé !

 

* Lưu ý:

Các Bạn phụ kho có mặt tại văn phòng lúc 5h45 để phụ chuyển hàng ra xe 45 chỗ và xe bán tải nhé!

 

Các Bạn tham gia chương trình liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy (ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (ĐT: 0902 522 702) để được sắp xếp xe và khẩu phần ăn! 

 

Do xe đi khá đông (9 chiếc) nên không nhận Xe đi riêng cá nhân mà không đăng ký với Thầy nhé. 

 

 Chúc cả nhà Huỳnh Mai có một mùa xuân An Lành và Hạnh Phúc.

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: