Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đặt biệt Mừng Giáng Sinh của Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Có 2 chương trình cho mùa Giáng Sinh

* Chương trình 1:

 

Tiết trời se lạnh tràn về trên mọi nẻo đường, tất cả  đều tràn ngập không khí Gíng Sinh. Đường phố được trang trí bằng những cây thông Noel với những ánh đèn nhấp nháy đủ màu sắc. Những ông già tuyết, những chú tuần lộc và những âm điệu rộn ràng, tưng bừng vang khắp nơi nơi… Đây cũng là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ để cùng nhau đón Giáng Sinh ấm áp và An Lành,

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cũng chuẩn bị đón một Lễ Giáng Sinh đặc biệt hơn mọi năm. Sau trận dịch bệnh vừa qua, tất cả Chúng Ta đều cảm thấy cuộc sống này vốn dĩ rất Vô Thường. Chỉ cần Chúng ta sống sao cho có ích, sống cho đúng nghĩa và biết thương yêu nhau là đủ rồi. Hạnh Phúc phải biết trân trọng trong từng khoảnh khắc. 

 

Noel ấm áp ngập tràn

Tình Yêu chan chứa nồng nàn trên môi

Hạnh Phúc chỉ khoảnh khắc thôi

Mà lòng vui sướng sống thôi muộn phiền.

 

Để có được những khoảnh khắc Hạnh Phúc đó, Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức một buổi Lễ Mừng Giáng Sinh tại văn phòng dành cho các Thành Viên của Hội. Đặc biệt hơn là dành cho những Bạn chưa lập gia đình, độc thân và muốn hẹn hò. Đây sẽ là một buổi tiệc ấm cúng mang tính chất Gia Đình để mọi người cùng gặp gỡ, hội ngộ và biết đâu những người còn độc thân sẽ tìm được một nữa của mình. 

 

Lễ Mừng Giáng Sinh sẽ diễn ra từ 17h00 – 23h00 ngày 24/12. 

 

Một trong những tâm nguyện lớn của Thầy Huỳnh Mai là mong mọi người đều sống thật tốt và Hạnh Phúc!Gia đình Huỳnh Mai vẫn luôn đón chào tất cả các Bạn.

 

Các Bạn chưa nhận bằng khen của Hội thì về văn phòng nhận luôn trong dịp này nhé

 

* Chương trình 2:

 

Để mọi người có một giáng sinh An Lành, Hạnh Phúc và có sức khỏe tốt để chuẩn bị đón năm mới, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chương trình đưa thuốc Nam ra Phòng Thuốc Từ Thiện ở chùa Quang Mỹ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào sàng Chủ Nhật, 25/12/2022.

 

Cứ mỗi tháng, Hội Huỳnh Mai đều tài trợ thuốc Nam cho phòng thuốc để chữa bệnh từ thiện cho những người nghèo, khó khăn. Ngoài ra, Hội còni gửi tiền tài trợ cho các Y Bác Sĩ khám trong phòng thuốc, tài trợ lương cho đội bảo vệ chùa.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta sẽ có dịp  viếng thăm các vị Ni Sư trụ trì chùa và cúng dường tịnh tài , tịnh vật cho Tam Bảo. 

 

Các Bạn tham gia nhắn tin hoặc liên hệ ttru75c tiếp với Thầy (0913601297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902522702) để được sắp xếp xe nhé.

 

Phương tiện di chuyển: 1 xe 16 chỗ và các xe nhỏ chở thuốc.

 

Các Bạn tập trung tại văn phòng lúc 7h để khiêng thuốc ra xe. Xe sẽ khởi hành lúc 7h30 và trở về Sài Gòn vào lúc 14h00 chiều cùng ngày.

 

Chúc Cả nhà Huỳnh Mai có một mùa Giáng Sinh ấm áp, An lành và Hạnh Phúc.
 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: