Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi Khánh Thành Cầu và trao tặng 120 phần quà cho Đồng Bào ở xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Lâu rồi thôn xóm mới thấy vui

Ngoài ngõ trong thôn rộn tiếng cười.

Nhìn cây cầu mới vừa xây dựng

Huỳnh Mai trao tặng khắp muôn nơi.

Bao nhiêu mơ ước thành hiện thật

Hạnh Phúc ngập tràn, dạ thanh thơi.

 

Lại một cây cầu mới vừa được hoàn thành. Hội Từ Thiện Huỳnh Mai với tiêu chi: “Sống để yêu thương” đã đi khắp các nẻo đường để miệt mài đắp xây những cây cầu mới, giúp mọi người xây dựng những ước mơ và nhẹ bước hơn trong cuộc sống đầy gian nan cơ cực.

 

Tiếp tục chương trình Thiện Nguyện, chủ nhật, 18/12/2022 Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi khánh thành cây cầu rất huyết mạch đã được xây dựng xong ở ấp Thạnh Vinh, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang.

 

  Cây cầu đã được xây dựng với tổng diện tích: ngang 3,5m. Dài hơn 45m, bằng dầm Bê Tông Châu Thới, tải trọng 8 tấn và nằm trên tuyến đường trọng điểm của huyện Giồng Riềng. Trên thành cầu  lắp đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho cầu. 

 

Cầu được xây xong trước sự xúc động và vui mừng của Bà Con thôn xóm. Trẻ Em đi học không còn lo trễ giờ, người già có thể dạo bước qua cầu một cách thảnh thơi, Người nông dân có thể vận chuyển lương thực đến các điểm giao thương kinh tế…Và điều đặt biệt hơn chính là Cây cầu đã kết nối những tình cảm yêu thương của mọi người, giúp mọi người có thể thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình trong cuộc sống.

 

   Bên cạnh việc khánh thành cầu, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 100 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu và 20 phần quà đặc biệt cho Đội Thi Công cùng với các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột canh, khăn, các nhu yếu phẩm khác. Riêng Đội Thi Công sẽ có thêm phong bì tiền mặt.

 

Đặt biệt hơn trong chuyến đi này, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tiến hành cúng động thổ thêm 1 cây cầu nữa cũng nằm trên trục chính của huyện. Cây cầu này ở gần một ngôi Miếu Bà và được bắt qua một khu đất trồng nông sản lớn nhất của huyện, rất có tiềm năng về kinh tế.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 18/12/2022 và trở về TP. HCM vào lúc 19h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chỗ.

 

Các Bạn tham gia hãy nhắn tin đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để  được sắp xếp xe và khẩu phần ăn nhé.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện ” Sống để Yêu Thương” nhé!

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: