Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành và trao tặng Nhà Tình Thương của Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

“Huỳnh Mai” tâm nguyện nhât là

Chung tay xây đắp nhiều nhà Tình Thương.

Cho người gặp cảnh bất thường

Thoát vòng lẩn quẩn sống nương tạm nhờ.

 

Chủ nhật, 11/12/2022, Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng 8 căn nhà tình thương cho các Hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, Tp Cần Thơ.

 

Tại buổi trao tặng nhà, Hội Huỳnh Mai sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp đến các hộ gia đình, với mong muốn giúp mọi người có điều kiện sống tốt hơn, an cư lạc nghiệp, vươn lên thoát nghèo.

 

 Trước đây, các gia đình đều ở trong các căn nhà dột nát, được che chắn tạm bợ và cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Sau khi được chính quyền địa phương đưa đi khảo sát thực tế, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí để giúp các gia đình xây dựng lại những ngôi nhà của mình. Tổng kinh phí trọn gói khoảng 250 triệu đồng cho 8 căn. Nhà được xây dựng với diện tích khoảng 40m2, vách tone, mái lợp tone lạnh, lót trần chóng nóng, Chạy toàn bộ dây diện và hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà. Nền lát gạch bông, cửa chính, cửa sổ và cửa sau đều bằng sắt.

 

Đến nay, những ngôi nhà đã được hoàn thiện.  Hy vọng những món quà nhỏ này của Hội Huỳnh Mai sẽ giúp cho 8 hộ gia đình có chổ rộng rãi, thoải mái để ổn định cuộc sống và kinh tế.

 

Ngoài ra, Hội Huỳnh Mai còn trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, và đồ gia dụng như: Mì gói, gạo, đường, sữa, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mùng mền, xoong nồi, quạt máy… để chào đón nhà mới.

 

Song song với việc trao tặng nhà Tình Thương, Chi Hội Huỳnh Mai cũng sẽ cử một số Bạn đại diện để đi khảo sát thêm những căn nhà của Bà Con Nghèo để chuẩn bị đưa vào xây dựng trong đợt tới.

 

Các Bạn tham gia đi trao tặng liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để Thầy , Cô sắp xếp xe và đặt khẩu phần ăn cho Đoàn nhé.

  

Các Bạn tham gia tập trung tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 5h45 sáng. Xe sẽ khời hành vào lúc 6h00 và trở về lại Sài Gòn vào khoảng 18h00 chiều cùng ngày.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Hội Từ Thiện Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện ” Sống Để Yêu Thương” 

 

Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: