Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành cây cầu “Mương Lớn” và trao tặng 100 phần quà cho Đồng Bào ở tỉnh Đồng Tháp.

Chủ Nhật, ngày 12/6/2022, Chi Hội Huỳnh Mai lại tiếp tục tổ chức chương trình đi Khánh Thành cây Cầu “Mương Lớn” ở xã Mỹ Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

 

 Đây là cây cầu trọng điểm và huyết mạch với tổng diện tích: ngang 3.5m, dài 25m, được xây dựng bằng dầm Bê Tông Châu Thới, tải trọng 8 tấn. Trên thành cầu còn được lắp thêm 2 cây đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho cầu. 

 

Cách đây 6 tháng, cầu bị gẫy cột và sụp lún do bị sà lan tông vì cầu hơi nhỏ và trọng tải thấp. Do là vị trí khá đông dân nên nhu cầu xây dựng lại cây cầu là thiết yếu. Sau khi đi khảo sát thực tế, Chi Hội Huỳnh Mai đã tiến hành hỗ trợ kinh phí cho xây dựng lại cầu mới để giúp Bà Con được thông thương thuận lợi hơn.

 

   Bên cạnh việc khánh thành cầu, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 100 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu và 20 phần quà đặc biệt cho Đội Thi Công cùng với các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột ngọt, khăn, các nhu yếu phẩm khác. Riêng Đội Thi Công sẽ có thêm phong bì tiền mặt.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 12/6/2022 và trở về TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 29 chỗ.

 

Các Bạn muốn tham gia hãy nhắn tin đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để  được sắp xếp xe, nhận phần ăn sáng và lịch trình chuyến đi.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện chia sẻ yêu thương “Vì Cộng Đồng”.

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: