Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Khanh – Trả lời Do Thắng – Chọn năm sinh con

Kính chào Truyền nhân Huỳnh Mai ạ,

Con sinh năm 1990, vợ con sinh năm 1990. Chúng con có bé trai đầu sinh năm 2015. Hiện vợ chồng con có kế hoạch sinh con vào năm 2023 hoặc 2024. Không biết có nên không ạ, nếu 2 năm đó không hợp thì con có thể chọn năm nào là phù hợp nhất có thể.
Con xin chân thành cảm ơn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Do Thắng

Chào Em,
Trước khi trả lời câu hỏi của Em, Cô xin được giải thích về ý nghĩa của việc sinh con hợp tuổi hay khắc tuổi so với Cha Mẹ.
- Nếu sinh con hợp với Cha thì công việc của Cha sẽ phát triển rất tốt, kinh doanh luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu sinh con khắc Cha thì công việc của Cha sẽ bị trì trệ, chậm phát triển, tài lộc bị sụt giảm.
- Nếu sinh con hơp với Mẹ thì Bé sẽ dễ nuôi, ngoan goãn, có hiếu và biết vâng lời. Ngược lại, nếu sinh con khắc với Mẹ thì sẽ khó nuôi, hay đau bệnh, cứng đầu, khó dạy bảo.
Theo thông tin Em cung cấp thì tuổi của Em với Vợ xung khắc với nhau (xét về Cung). Em thuộc con nhà Đông Mạng, còn Vợ Em thuộc con nhà Tây Mạng. Chính vì thế mà bé sinh ra chỉ hợp với Cha hoặc Mẹ. Bé trai đầu thuộc con nhà Đông Mạng, hợp với Cha.
Để tốt cho công việc làm ăn và kinh tế gia đình, Em có thể xem xét sinh Bé Trai hoặc Bé Gái vào năm 2024 để bé hợp với Cha. Hoặc Bé Trai vào năm 2026 (khắc Mẹ nhẹ hơn 2024).
Vì Bé có cung khắc với Mẹ nên sẽ rất khó nuôi, hay đau bệnh, cứng đầu và khó dạy bảo. Cách hóa giải trong vấn đề này là không đáng kể, cần thiết thì Vợ Chồng Em nên làm nhiều việc từ thiện cho Bé hoặc tập cho Bé biết làm những việc thiện nhằm nuôi dưỡng tâm từ bi cho Bé từ lúc còn ấu thơ. Có như vậy Phước Báu của Bé sẽ được tăng trưởng nhiều đồng thời cũng hóa giải được sự xung khắc của Mẹ và Con.
Ngoài ra, nên chọn tên đặt cho Bé tốt theo Phong Thủy để Bé có được tính cách tốt và hình thành nên nhân cách đó từ bây giờ.
Các vấn đề chưa rõ Em có thể gửi thông tin qua email: huynhcucpt@gmail.com  hoặc liên hệ trực tiếp Cô Huỳnh Cúc 0902522702 để được tư vấn cụ thể hơn.
Chúc Em và gia đạo luôn bình an!
Cô Huỳnh Khanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI