Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bếp Yêu Thương Huỳnh Mai tổ chức nấu 100 phần cơm để phục vụ cho khóa tu Người Khiếm Thị.

Sáng thứ 6, ngày 10/06/2022, Bếp Yêu Thương Huỳnh Mai tại địa chỉ: 119/2F Nguyễn Thị Thập sẽ tiếp tục nấu 100 phần cơm chay để trao tặng cho Khóa Tu của Người Khiếm Thị. 

 

Đây là Bếp thứ 14 mà Thầy Huỳnh Mai vừa mới xây dựng lại từ tuần trước ngày 31/6/2022. Bếp này hiện tại sẽ được đặt tạm tại Quận 7, sau khi hoàn thiện tu sửa bếp chính ở văn phòng Huỳnh Mai, đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10 thì Thầy sẽ chuyển bếp về. 

 

Bếp yêu Thương Huỳnh Mai trước hết sẽ phụ trách nấu ăn phục vụ cho các khóa tu của Hội Người Khiếm Thị theo định kỳ từ 1 đến 2 lần hằng tháng tùy theo nhu cầu của các khóa tu tại các Chùa. Sau khi bếp được hoàn thiện thì sẽ mở rộng ra nấu cho những người nghèo tại các bệnh viện trong Thành phố Hồ Chí Minh, nấu cháo phục vụ cho người lang thang hè phố…

 

Chương trình nấu vào sáng thứ 6, 10/06/2022:

-  Tập trung nấu từ 6h00 – 8h30 sáng

-  Vận chuyển thức ăn đến chùa :  Từ 9h00

Do sáng mai sau khi nấu bếp xong Thầy và Ban Quản Trị còn phải đi cúng Giỗ Tổ tại chùa Quang Mỹ – Đồng Nai nên cần phải hoàn thiện việc nấu nướng sớm. Các Bạn phụ bếp nên có mặt sớm để hỗ trợ với Bếp Trưởng cắt rau củ quả và chuyển thức ăn qua Chùa.

 

Cảm ơn tất cả các Anh Chị và các Bạn đã cùng đồng hành với Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện, Chia sẽ yêu thương với những Người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chi Hội Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: