Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành và trao tặng 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình Nghèo ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ.

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêy thương”

 

* Chủ Nhật, ngày 05/06/2022, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chương trình đi khánh thành và trao tặng 6 căn nhà tình thương cùng với các phần quà đặc biệt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Định Môn, huyện Thời Lai, tỉnh Cần Thơ. Đồng thời trao tặng 10 phần quà cho đội thi công nhà.

 

 Với người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để lo đủ cái ăn cái mặt hàng ngày đã khó, nên với họ việc xây Nhà Mới thường chỉ là ước mơ. Bằng tất cả tình yêu thương “Lá lành đùm lá rách”, Chi Hội Huỳnh Mai đã nắm bắt được những hoàn cảnh thật sự khó khăn qua quá trình đi khảo sát thực tế và đã biến điều mơ ước của những Người Nghèo thành hiện thực.

Sau khi nắm bắt được hoàn cảnh cần giúp đỡ, Chi Hội Huỳnh Mai cùng với đội thi công Nhà đã bắt đầu lên kế hoạch tiến hành xây dựng, Đến nay những căn nhà Tình Thương đã nhanh chóng được hoàn thành để Bà Con có một chỗ ở ấm áp, sạch sẽ trong những ngày mưa bão sắp tới. Những căn nhà tuy nhỏ với diện tích khoảng chừng 45m2, nhưng rất xinh xắn và chứa đựng đầy ắp những tình cảm của tất cả các thành viên trong Chi Hội Huỳnh Mai gửi gắm đến Bà Con. 

 

Ngoài viêc xây tặng nhà Tình Thương, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng các phần quà cho các Hộ gia đình được nhận nhà để Chúc Mừng ngày Họ về nhà mới. Các phần quà bao gồm: quạt máy, ấm đun nước, chảo chống dính, mùng mền, mì tôm, gạo, và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

 

 Bên cạnh đó, Chi Hội Huỳnh Mai cũng trao tặng 10 phần quà cho Đội Thi Công Nhà đã cố gắng hoàn thiện nhà tình thương gtrong khoảng thời gian nhanh nhất  để phục vụ cho Bà Con trong những ngày mưa bão sắp tới.   

 

Chuyến đi được khởi hành bằng xe 29 chỗ và các xe nhỏ 7 chỗ hoặc 4 chỗ. 

 

Các Anh Chị và Các Bạn muốn tham gia xin đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Cúc (ĐT : 0902 522 702)  để được  bố trí xe và sắp xếp lịch trình. 

 

  * Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 5h45 sáng chủ nhật, 05/06/2022. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 17h00 tối cùng ngày. 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: