Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Khanh – Trả lời Bích Trâm – Chọn hướng nhà

Thưa thầy và cô, em là một thành viên đã tham gia nhóm mình từ lâu nhưng vì em chuyển chỗ ở nên đã lâu không tham gia cùng mọi người. Hôm nay em có câu hỏi này mong thầy cô tư vấn cho em. Ba em sinh năm 1962 Nhâm Dần, mẹ em sinh năm 1966 Bính Ngọ. Thầy cô cho em hỏi ba mẹ em hợp với hướng nhà nào? Nếu tính từ của chính thì cửa chính đối diện với hướng nào là tốt? Và ngược lại hướng nào thì không nên hay có thể mang xấu tói cho gia đình. Em cảm ơn thầy và cô.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Thị Bích Trâm

Chào Em
Để chọn mua nhà hướng tốt cho Ba Mẹ, sẽ xem dựa trên tuổi của người Chồng (Ba Em)
Theo thông tin Em cung cấp thì Ba Em sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, cung Khôn - thuộc con nhà Tây Mạng. Vậy Ba Em sẽ hợp với các hướng nhà sau đây : hướng Chánh Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc (hướng từ trong nhà nhìn ra đường). Tuy nhiên hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc là hai hướng tốt ngắn hạn, không trụ được lâu nên Em có thể xem xét chọn nhà hướng Chánh Tây và hướng Tây Bắc để tốt hơn về lâu dài cho Ba Mẹ. Ngược lại, các hướng Chánh Nam, Chánh Bắc, Chánh Đông và Đông Nam là các hướng xấu, khắc với Ba Mẹ.
Ngoài vấn đề chọn hướng nhà ra thì việc sắp xếp, bố trí phòng, bếp, nhà vệ sinh và các vật dụng khác trong nhà cũng rất quan trọng. Nếu Em muốn cẩn thận hơn có thể liên hệ trực tiếp Cô Huỳnh Cúc – 0902 522 702 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.
Chúc mọi điều tốt lành !
Cô Huỳnh Khanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI