Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành cây cầu “Sân Phơi” và trao tặng 120 phần lương thực cho Đồng Bào ở tỉnh Cần Thơ.

 

 Chủ Nhật, ngày 15/5/2022, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi Khánh Thành cây Cầu “Sân Phơi” ở tỉnh Cần Thơ, đồng thời trao tặng 120 phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm và tiền mặt cho đội thi công cầu cùng với Đồng Bào ở khu vực xung quanh cầu.

 

 Đây là cây cầu trọng điểm và huyết mạch nối liền  2 phường Trường Lạc và phường Châu Văn Liêm, tỉnh Cần Thơ. Các đây vài tháng, sau chuyến đi khảo sát thực địa, khu vực này có cây cầu đã bị gẫy rất lâu mà Địa Phương chưa có kinh phí để xây dựng. Chi Hội Huỳnh Mai đã quyết định phối họp cùng chính quyền địa phương của 2 xã xây lại cây cầu để nối nhịp đôi bờ giúo cho Đồng Bào nơi đây được thuận lợi qua lại.

 

   Cầu được xây dựng mới bằng dầm Bê Tông Châu Thới, tải trọng 8 tấn, dài 50m và rộng 3,6m. Trên thành cầu còn được lắp thêm 4 cây đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho cầu.

 

Được sự trợ giúp của chính quyền địa phương và Đồng Bào nơi đây, Đội thi công cầu đã sớm hoàn thiện cây cầu và đang rất hân hoan chào đón chờ ngày Khánh Thành cây cầu mới.

 

   Ngoài việc khánh thành cầu, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 100 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo ở khu vực xung quanh cầu và 20 phần quà đặc biệt cho Đội Thi Công cùng với các Anh Chị trong Ủy Ban có đóng góp tích cực vào việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột ngọt, khăn, các nhu yếu phẩm khác. Riêng Đội Thi Công sẽ có thêm phong bì tiền mặt.

 

 Các Bạn tham gia có mặt lúc 5h45 sáng và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 15/5/2022 và trở về TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 29 chỗ + các xe nhỏ 7 chỗ và 4 chỗ.

 

Các Bạn muốn tham gia  hãy nhắn tin đăng ký trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai (số ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (0902 522 702) để  được sắp xếp xe, nhận phần ăn sáng và lịch trình chuyến đi.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Các Anh Chị và các Bạn đã đồng hành với  Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện chia sẻ yêu thương “Vì Cộng Đồng”

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: