Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức Lễ cúng Chẩn Tế Hương Linh, Cầu Siêu Cửu Huyền Thất Tổ và trao tặng 100 phần lương thực cho người Khiếm Thị tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ nhật, 17/4/2022 (nhằm 17/3 âm lịch) Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi cúng Trai Đàn Chẩn Tế tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc,  Bà Rịa _ Vũng Tàu.

 

Đây là buổi Lễ Cúng nhằm Chẩn Tế và Cầu Siêu cho Chư Vị Hương Linh Khuất Mày Khuất Mặt, Uổng Tử Sản Nạn Thai Nhi, Chiến sĩ trận vong, Đồng Bào Tử Nạn, Thập loại Cô Hồn và Cửu Huyền Thất Tổ, Ngoài ra còn cúng Cầu An, giải Oan Gia Trái Chủ trong nhiều đời nhiều kiếp, khó siêu thoát, còn bám víu chưa đi được.

 

Để cho tất cả các Hương Linh được sớm Siêu Thoát vãng sanh Tùy Tâm Sở Nguyện thì Hương Linh cần có người Bảo Lãnh và có Phước Báu để làm hành trang (lộ phí) cho chuyến đi. Điều này rất cần sự trợ giúp, động viên của những ngưởi thân còn sống, thay Họ làm việc phước thiện và Hồi Hướng Phước Báu đó về cho Hương Linh. Thầy sẽ đại diện đứng ra cúng và đưa họ vào danh sách tham dự lệ Chẩn Tế để Họ có cơ hội được siêu thoát.

 

Việc thiện nguyện mà chúng ta sẽ làm để hồi hướng Phước Báu cho các Hương Linh trong Lễ Chẩn Tế đó là: Thầy sẽ trao tặng 100 phần lương thực bao gồm: Gạo, sữa, nui, dầu ăn, nước tương, nước mắm, thuốc bổ, khăn mặt, khẩu trang …và phong bì tiền mặt 100.000đ/1 người cho 100 hộ gia đình Thiếm Thị tại Chùa.

 

Phương tiện di chuyển: 1 xe 29 chỗ và các xe nhỏ 5 chỗ.

 

Các Bạn tham gia sẽ tập trung lúc 5h45 sáng CN, 17/04/2022 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia số 10 đường 3 tháng 2, Phường 12. Quận 10 để nhận phần ăn sáng và được sắp xếp xe di chuyển. Chuyến đi khởi hành lúc 6h00 sáng và về lại TP.HCM vào lúc 17h00 cùng ngày.

 

 Hiện tại số lượng người đăng ký tham gia đã đủ xe nên Thầy sẽ không nhận thêm người nữa nhé. Các Bạn nhớ mặc đồng phục Huỳnh Mai và đeo khẩu trang đầy đủ, tuân thủ 5K trong phòng chống dịch, có mặt đúng giờ, tránh để Đồng Bào chờ đợi lâu. 

 

  Chi Hội Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: