Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chuẩn bị Lễ cúng “Trai Đàn Chẩn Tế” tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ nhật, ngày 17/04/2022 (nhằm ngày 17/03 Âm Lịch), Thầy Huỳnh Mai cùng với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức lễ cúng Trai Đàn Chẩn Tế tại Chùa Bửu Hòa  huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Trong 2 năm vừa qua, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid bùng phát nên Chi Hội Huỳnh Mai đã không tổ chức lễ cúng Chẩn Tế theo định kỳ vào tháng 7 âm lịch hàng năm. Đặc biệt là trong giai đoạn đỉnh điểm của mùa dịch vào tháng 6/2021, số lượng người mất khá nhiều nhưng chưa được cúng và Chẩn Tế vì các chùa đều cấm tập trung đông người.

 

Chính vì thế Thầy Huỳnh Mai đã phát nguyện sẽ tổ chức cúng Chẩn Tế cho tất cả các Hương Linh Khuất Mày, Khuất Mặt, Uổng Tử – Sản NạnThai Nhi – Hương Linh Chết Nước, Chiến Sĩ Trận Vong, Đồng Bào tử Nạn, Thập loại Cô Hồn…vào ngày Chủ nhật, 17/04/2022.

 

Đây là dịp quan trọng để các bạn có cơ hội Báo Hiếu cho Ông Bà Tổ Tiên, cho người thân đã mất, cúng cầu siêu cho sản nạn thai nhi, giải oan Bạt Độ cho Oan Gia Trái Chủ…

 

Ngoài việc cúng Chẩn Tế cho những người đã mất Thầy Huỳnh Mai còn tổ chức lễ chẩn bần cho 100 hộ gia đình Người Khiếm Thị ở Xuyên Mộc  để hồi hướng Phước Báu cho các Hương Linh trong buổi Chẩn Tế có thể nhờ Đạo Lực này mà được siêu thoát và tái sanh, hoặc đi đến  những cảnh giới An Lành hơn. 

 

Quà tặng cho người  Khiếm thị bao gồm lương thực, thực phẩm, đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước tương. nước mắm và các nhu yếu phẩm khác…

 

 Các bạn  chưa đăng ký danh sách nguyện cúng cầu siêu cho người thân thì vui lòng đến văn phòng CLB, địa chỉ : 177/31 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10. Ghi danh sách Cúng Cầu Siêu cho Hương Linh, cầu siêu cho uổng tử sản nạn thai nhi, cho Cửu Huyền Thất Tổ. Ghi danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về Bổn Mạng cho người có bệnh ngặt nghèo, hay gặp tai nạn. Cắt  Tình Duyên Âm cho những người có Oan Gia Trái Chủ về tình duyên (bị vong nhập, vong theo hoặc khó kết hôn)…

 

Lưu ý:

Các Bạn gửi danh sách cúng cần đến gặp Thầy để được nghe hướng dẫn cách chuẩn bị những gì trước khi Chẩn Tế cho người thân để giúp Họ có thể sớm được giải thoát. 

 

  Lễ Chẩn Tế tại chùa Bửu Hòa sẽ do Thầy Huỳnh Mai và Ban Pháp Sư của Câu Lạc Bộ trực tiếp Đăng Đàn Chẩn Tế, chú nguyện cho các Hương Linh, mong sao cho Họ được no đủ, ấm cúng và trợ duyên hồi hướng cho Họ sớm được Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

   

Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách cúng Chẩn Tế và giải Oan Gia Trái Chủ cho Thành viên CLB từ 8/4 – 15/4/2022. Các Bạn nhanh chóng đến đa7ng ký để được làm sớ nhé.

  

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: