Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng 150 phần lương thực cho Người Khiếm Thị ở Cai Lậy, Tiền Giang vào ngày Chủ Nhật 27/03/2022

Chủ Nhật, 27/03/202 Chi Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng 150 phần quà cho Hội Người Khiếm Thị ở tại Chùa Phước Sơn, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. 

 

Trong khoảng thời gian vừa qua, do ảnh hưởng dịch Covid bùng phát, đồng thời với tình hình xăng dầu tăng giá khiến đời sống kinh tế của người dân găp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Chi Hội Huỳnh Mai đã ưu tiên chia sẻ cho những trường hợp đặc biệt cần sự tương trợ trong cuộc sống đó là những Người Khiếm Thị, Người Khiếm Thính, Người Tàn Tật, Trẻ Mồ Côi và Người Già neo đơn…

 

Chuyến đi thiện nguyện lần này, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ đến thăm hỏi và trao tặng lương thực cho 150 hộ gia đình Người Khiếm Thị ở huyện Cai Lậy – Tiền Giang nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn vất vả mà Bà Con đang gánh chịu. 

 

Các phần quà bao gồm: gạo, dầu ăn, bún gạo, nước tương, nước mắm, Sữa đặc, Cá hộp, khăn mặt…và phong bì tiền mặt.

 

Phương tiện duy chuyển: 1 xe 29 chỗ và vài xe nhỏ 5 chỗ.

 

Các Bạn tham gia sẽ tập trung lúc 6h30 sáng CN, 27/03/2022 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia số 10 đường 3 tháng 2, Phường 12. Quận 10 để nhận phần ăn sáng và được sắp xếp xe di chuyển. Chuyến đi khởi hành lúc 7h00 sáng và về lại TP.HCM vào lúc 13h00 cùng ngày.

 

Các Bạn muốn tham gia thì đăng ký trực tiếp với Thầy hoặc Cô Huỳnh Cúc để được bố trí sắp xếp xe nhé. Mặc đồng phục Huỳnh Mai và tuân thủ 5k trong phòng chống dịch, có mặt đúng giờ để tránh làm Đồng Bào chờ đợi lâu. 

 

Xin cảm ơn tất cả Các Bạn đã đồng hành cùng với Chi Hội Huỳnh Mai trên con đường Thiện Nguyện này. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, an lành và Hạnh Phúc! 

 

  Chi Hội Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: