Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Khanh – Trả lời Thương Huyền – Tuổi con cái với tuổi cha mẹ

Kính gửi CLB phong thủy Huỳnh Mai,
Các thầy cho em hỏi chồng em sinh 18/11/1983 DL, em sinh 01/11/1989 DL, con trai 1 bạn sinh 08/06/2016 DL, 1 bạn sinh 11/01/2019 DL. Các thầy cho em hỏi 2 bé nhà em có hợp tuổi bố mẹ không ạ? Nhà em muốn sinh thêm 1 bé gái nữa thì sinh năm nào sẽ hợp với bố mẹ. Em xin cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Thương Huyền

Chào Em,

Trước khi trả lời câu hỏi của Em, Cô xin được giải thích về ý nghĩa của việc sinh con hợp tuổi hay khắc tuổi so với Cha Mẹ.

- Nếu sinh con hợp với Cha thì công việc của Cha sẽ phát triển rất tốt, kinh doanh luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu sinh con khắc Cha thì công việc của Cha sẽ bị trì trệ, chậm phát triển, tài lộc bị sụt giảm.

- Nếu sinh con hạp với Mẹ thì Bé sẽ dễ nuôi, ngoan ngoãn, có hiếu và biết vâng lời. Ngược lại, nếu sinh con khắc với Mẹ thì sẽ khó nuôi, hay đau bệnh, cứng đầu, khó dạy bảo.

Theo thông tin Em cung cấp thì tuổi của Em và Chồng xung khắc với nhau (xét về Cung), Em thuộc con nhà Đông Mạng, còn Chồng Em thuộc con nhà Tây Mạng. Chính vì thế mà Bé sinh ra chỉ hợp với Cha hoặc Mẹ.

Bé Trai đầu thuộc con nhà Tây mạng, hợp với Cha. Còn Bé Trai sau thuộc con nhà Đông mạng, hợp với Mẹ.

Để tốt cho công việc làm ăn và kinh tế gia đình, Em có thể xem xét sinh Bé Gái vào năm 2023 cho bé hợp Cha.

Tuy nhiên, Bé lại có cung khắc với Mẹ nên sẽ rất khó nuôi, hay đau bệnh, cứng đầu và khó dạy bảo.

Cách hóa giải trong vấn đề này là không đáng kể, cần thiết thì Vợ Chồng Em nên làm nhiều việc từ thiện cho Bé hoặc tập cho Bé biết làm những việc thiện từ lúc còn nhỏ.

Ngoài ra nên chọn tên đặt cho Bé tốt theo phong thủy để Bé có được tính cách tốt và hình thành nên nhân cách đó từ bây giờ.

Các vấn đề chưa rõ Em có thể liên hệ trực tiếp Cô Huỳnh Cúc – 0902522702 để được tư vấn cụ thể.

Chúc Em và gia đạo luôn bình an.

Cô Huỳnh Khanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI