Các hoạt động từ thiện khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình trao tặng quà Tết đến 250 hộ gia đình Người Khiếm Thị và Hộ Nghèo tại Thành Phố Ngã 7, tỉnh Hậu Giang.

 

Chủ Nhật, 17/01/2021 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng quà Tết đến 250 hộ gia đình Người Khiếm Thị  và các hộ Nghèo ở  xã Tân Thành, Đại Thành và Hiệp Lợi, Thành Phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. 

 

Mùa xuân đã về rồi, chỉ còn đúng 1 tháng là chúng ta sẽ đón năm mới. Mọi người, mọi nhà đều đang háo hức bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạt để mừng Xuân. Riêng đối với Đồng Bào Khiếm Thị và các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn thì lại càng vất vả hơn, ngoài việc mưu sinh hằng ngày, nay còn phải lo chuẩn bị nhà cửa, lương thực để đón Tết.

 

Trước tình hình đó, Thầy Huỳnh Mai đã quyết định trao tặng 250 phần quà Tết để hỗ trợ, chia sẻ với Đồng Bào Khiếm Thị  và các hộ Nghèo ở các xã Tân Thành, Đại Thành và Hiệp Lợi thuộc Thành Phố Ngả Bảy, tỉnh Hâu Giang. Đây là khu vực mới và cũng là lần đầu tiên Chúng Ta trao tặng quà Tết cho Đồng Bào nơi đây. Nhìn lại quãng đường Thiện Nguyện của Chi Hội Huỳnh Mai, Thầy Huỳnh Mai đã lan tỏa yêu thương ở khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Những năm vừa qua, Chúng Ta đã trãi rộng bước chân Thiện Nguyện ở khắp khu vực miền Tây và Tây Nam Bộ, nơi nào có người Khiếm Thị và có nhiều người Nghèo là Chúng ta đều tìm đến và hỗ trợ. Một chút quà nhỏ, một chút tấm lòng nhằm chia sẻ và xoa dịu phần nào những nỗi khó khăn vất vã mà họ phải gánh chịu.

 

Bắt đầu từ năm 2021, khởi điểm đầu năm là Chúng Ta đã đi làng Phong Di Linh ở Lâm Đồng. Trong thời gian tương lai sắp tới đây, Thầy Huỳnh Mai cùng với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ phấn đấu mở rộng công tác hoạt động Thiện Nguyện ở những khu vực mới, vùng miền mới trên khắp mọi miền đất nước, từ Nam ra Bắc để trao tặng yêu thương và chia sẻ bớt phần nào sự khó khăn vất vả của tất cả Đồng Bào Nghèo. Đặt biệt rất cần thêm nhân lực và sự hỗ trợ , đồng hành, chung tay góp sức Vì Cộng Đồng của tất cả các thành viên cũ và mới. 

 

Quà Tết lần này cũng bao gồm chủ yếu là lương thực thực phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước tương, nước mắm, bún gạo , khăn, bánh kẹo, nước rửa tay, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác nhằm phục vụ sinh hoạt cho Bà Con.

 

Các Bạn tham gia tập trung và gửi xe vào lúc 5h45 sáng Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến về lại Sài Gòn lúc 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại Thầy : 0913 601 297, nhắn đầy đủ tên người tham gia. Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: “Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

  

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: