Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khánh thành cầu “Trà Keo” và trao tặng 120 phần quà cho Đồng Bào Nghèo tại xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, Ô Môn – Cần Thơ

 

* Chủ Nhật, ngày 20/12/2020, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành cầu “Trà Keo”  tại xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, Ô Môn – Cần Thơ.

 

Đây là cây cầu trọng điểm và huyết mạch của xã mà cách đây 3 tháng Ban Quản Trị Huỳnh Mai đã đi khảo sát vì được nhân dân và chính quyền địa phương gửi thư ngõ xin hỗ trợ gấp. Cây cầu đã xuống cấp và hư hoại nhiều, rất nguy hiểm cho người dân qua lại nơi đây đặc biệt là các Em nhỏ đến trường và sự vận chuyển bệnh nhân trong các thôn  xóm ra trạm xá, bệnh viện…

 

Sau khi khảo sát đúng tình hình thực tế, Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã cùng với nhân dân và chính quyền địa phương chung tay đóng góp kinh phí, công sức để xây dựng lại cây cầu hoàn toàn mới với chiều ngang 3,8m; dài hơn 42m, tải trọng 8 tấn và có khoảng Tĩnh Không lớn để tàu bè có thể qua lại dễ dàng.

 

Đây là việc làm rất ý nghĩa nhằm giải quyết được các vấn đề cấp bách, tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho việc sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe, sự đi lại của người dân vùng sâu, vùng xa, đặc biệt trong mùa mưa lũ. Sự kết hợp  này sẽ tạo điều kiện cho địa phương phát triển mạng lưới giao thông và xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế – xã hội nước nhà.

  

 Bên cạnh đó, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 120 phần quà cho cho Đồng Bào Nghèo sống xung quanh khu vực xây cầu và các Anh Chị có đóng góp công sức trong việc xây dựng cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột ngọt, khăn, các nhu yếu phẩm khác và phong bì tiền…

 

Chuyến đi sẽ khởi hành lúc 6h00 sáng ngày 20/12/2020 và trở về TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày. Phương tiện di chuyển: xe 16 chỗ + các xe nhỏ 7 chỗ và 4 chỗ.

 

Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM và có mặt lúc 5h45 sáng tại đàu hẻm 177 đường 3 Tháng 2 để biết danh sách. Nhắn tin đăng ký tham gia trực tiếp với Thầy Huỳnh Mai, (số ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp chỗ ngồi, phần ăn và lịch trình chuyến đi, các Bạn nhé!

 

 Rất cảm ơn sự đồng hành của các Anh Chị và Các Bạn !

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: