Cứu trợ[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình cứu trợ Đồng Bào Miền Trung trong mùa mưa lũ của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

Những ngày qua, khúc ruột miền Trung tiếp tục oằn mình chống chọi với thiên tai. Mẹ thiên nhiên chở lũ dồn dập đổ về khiến nhiều người rơi vào cảnh khốn cùng. Và cũng trên dọc chiều dài “chiếc đòn gánh gánh hai đầu đất nước” ấy, máu đã rơi.

 

Thêm một lần khúc ruột miền Trung phải gồng mình chống chọi với lũ dữ. Thêm một lần tiếng gọi “miền Trung ơi” lại vang lên đầy day dứt trong hàng triệu con tim người Việt. Những ngày này, người dân cả nước đều hướng về khúc ruột miền Trung để chia sẻ đau thương, mất mát. Bằng những hành động thiết thực, nhân dân cả nước đã đưa tay ra để miền Trung nắm lấy lúc khó khăn.

 

Lũ rồi cũng sẽ rút. Nhưng khi đó, hàng chục người đã không còn, biết bao tài sản của người dân cũng đã trôi theo dòng nước. Cầu mong mưa đừng rơi nữa trên dải đất vốn đã chịu lắm tang thương này. Thương lắm miền Trung ơi!

 

Với khẩu hiệu ” Chung tay góp sức Vì Công Đồng” và tinh thần đoàn kết, tương thân, t2ương ái, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã chuẩn bị lương thực, thực phẩm và hành trang  cho chuyến đi cứu trợ Đồng Bào ở các tỉnh Miền Trung vào ngày Thứ 6, 23 /10/2020.

 

Sáng thứ 6, 23/10/2020 đoàn Huỳnh Mai do Thầy Huỳnh Mai trực tiếp hướng dẫn bao gồm 15 người sẽ khởi hành đi cứu trợ 500 phần chính thức cho Đồng Bào Miền Trung ở 5  tỉnh thuộc Thừa Thiên Huế và Quảng Trị , cụ thể là các xã Phong Điền, Quảng Điền , Hải Lăng, Hải Sơn và Huế. Danh mục quà tặng cứu trợ bao gồm: 1 bao gạo 10kg, bánh hộp, dầu ăn, sữa đặc hộp, hạt nêm, đường, cá hộp, nước tương, sữa tươi, khăn, nước suối, áo khoát, mì ly, hạt điều, bánh tét, áo phao, dầu gió, thuốc sức ghẻ và các loại thuốc cần thiết khác với 1 phong bì tiền mặt là 500.000 đ. Bên cạnh đó  sẽ chuẩn bị thêm tiền mặt cho 100 phần dự kiến sẽ phát sinh thêm trong chuyến đi này. Chi phí tổng thể cho mổi 1 phần quà gồm 1.000.000 đ/1 hộ.

 

Chuyến đi sẽ khởi hành bằng máy bay vào sáng thứ 6, ngày 23/10/2020 và dự kiến trở về Sài Gòn vào tối ngày thứ 2, 26/10/2020. Hàng hóa sẽ được chuyển đi bằng xe tải ra trước từ 1 đến 2 ngày.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vẫn tiếp tục nhận tiền ủng hộ cho chương trình cứu trợ Miền Trung từ nay cho đến lúc kết thúc chuyến đi đợt này.

 

Đợt cứu trợ thứ 2 do sư Bà chùa Quang Mỹ hướng dẫn Đoàn sẽ dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2020 sau khi nước lũ đã rút và Đồng Bào bắt tay vào khôi phục các thiệt hại về kinh tế. Rất mong sự ủng hộ và đóng góp của các Anh Chị và các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: