Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành cầu ở Cần Thơ và trao tặng 12 căn nhà tình thương (căn 393 – 404) cho các hộ gia đình nghèo ở 2 xã: Đốc Binh Kiều và Mỹ Bắc B, tỉnh Đồng Tháp.

 

* Chương trình 1: Khánh Thành cầu ở Định Môn – Cần Thơ

 

Thứ 7, 26/09/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi khánh thành cây cầu Rạch Dầu ở Định Môn – Cần Thơ và trao tặng 100 phần quà bao gồm : gạo , mì, đường, sữa và các nhu yếu phẩm khác cho Đồng Bào Nghèo sinh sống ở khu vực xung quanh cầu.  Trao tặng 10 phần quà cho đội thi công đã hăng hái nhiệt tình thi công tốt cây cầu mới để Đồng Bào được đi lại an toàn.

 

Do là ngày thường, các Bạn còn đi làm  nên chỉ có Ban Quản Trị Chi Hội đại diện đi khánh thành và trao tặng cho Đồng Bào. Tuy nhiên Chi Hội Huỳnh Mai vẫn muốn thông báo cho mọi người biết thông tin về những hoạt động của Chi Hội. Rất mong các Bạn hoan hỷ và tiếp tục đồng hành cùng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai nhé!

 

Chương trình 2: Khánh thành nhà tình thương ở tỉnh Đồng Tháp.

 

Tiếp tục chuyến hành trình đi Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo nơi miền sông nước tỉnh Đồng Tháp,  Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành và trao tặng 12 căn nhà tình thương ở 2 xã: Đốc binh Kiều và Mỹ Bắc B, tỉnh Đồng Tháp vào ngày Chủ Nhật, 27/09/2020.

 

 Những mái nhà đơn sơ nhưng ấm áp và chứa đầy tình cảm của các Anh Chị đã được gửi đến cho đồng bào nơi đây, những người chân lấm tay bùn quanh năm lam lũ với ruộng đồng để họ có được chỗ trú mưa trú nắng và vun bồi Hạnh Phúc Gia Đình. 

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 12 phần quà cho các hộ gia đình khi nhận nhà như:   mùng, mền, mì, gạo, dầu ăn, các nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

Ngoài ra, Chi Hội Huỳnh Mai còn trao tặng 20 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương trình “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta sẽ tiếp tục đi khảo sát thêm 10  căn nhà cần được xây dựng sửa chữa mới cho những hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có người già neo đơn và có trẻ em còn đang đi học.

  

Đây là dịp để các Anh Chị và các Bạn trãi lòng mình để cảm nhận được nỗi khó khăn, vất vã của những người nghèo khó , không nhà cửa, không tài sản và luôn sống trong cảnh bấp bênh “màn trời, chiếu đất”.

 

Chương trình tuần này được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ và 7 chỗ . Các Bạn tham gia và các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì xin đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

 * Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng vào lúc 5h45 sáng Chủ Nhật ngày 27/09/2020 để nhận nhiệm vụ. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 18h00 tối cùng ngày. 

 

Do đường đi vào nhà Đồng Bào là những đoạn đường nhỏ, dễ bị trơn trợt và sình lầy vào mùa mưa nên Các Bạn cần mang thêm nón để đội và mang giày thấp cho dễ di chuyển nhé!

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: