Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành tuyến đường “Lộ Mang Cá” dài 1.100 m do Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cùng chung tay xây dựng với Chính Quyền địa phương và nhân dân xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

 

Chủ Nhật, ngày 20/09/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi Khánh Thành tuyến đường nông thôn mang tên đường “Lộ Mang Cá” tại xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

 

 Đây là tuyến đường nông thôn rất huyết mạch dọc theo bờ sông và trãi dài ngút ngàn qua 2 xả của thành phố Ngã Bảy. Cách đây khoảng hơn 3 tháng, tuyến đường này đã bị sạt lỡ rất nặng nề vì nằm dọc bờ sông. Đường sát mép sông có chỗ có cọc, có chỗ không đóng cọc vì do quá dài nên hao tổn kinh phí nhiều. Dân ở đây đa phần là đồng bào nghèo, sống chủ yếu dựa vào nghề làm thuê, cuốc mướn, Vào mùa mưa, đường bị sạt lỡ và lầy lội, rất nhiều người dân chạy xe đã bị té vì trơn trợt, sập các ổ voi ổ gà do sự sạt lỡ gây ra. Do xã có nhiều hộ nghèo và kinh phí của Nhà Nước có giới hạn chưa đủ để mở rộng và trải nhựa cho tuyến đường quá dài. 

 

Sau khi đi khảo sát và thấy tình hình thực sự cấp bách nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định hỗ trợ kinh phí, cùng chung tay với Ủy Ban và Nhân Dân trải nhựa và mở rộng thêm con đường ra thành 3,5m, làm thêm bờ kè, trồng hoa và đóng cọc dọc bờ sông để chống sạt lỡ, tạo cảnh quan mới cho vùng nông thôn nghèo và tạo sự thuận lợi về lưu thông cho  đồng bào nơi đây.

 

Ngày Chủ Nhật 20/09/2020 là ngày khánh thành Con đường mới với sự hân hoan vui mừng của biết bao nhiêu người. Trong dịp khánh thành lần này, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ trao tặng thêm 100 phần quà bao gồm lương thực thực phẩm như: gạo, mì, đường sữa, hạt nêm, nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo trong xã, 20 phần quà cho các đồng chí có công hỗ trợ và trông coi công trình. 20 phần quà cho đội thi công đường.

 

 Phương tiện di chuyển: xe 30 chỗ.

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297. Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn trả lời là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

 * Lưu ý:

Do đoạn đường khá xa nên các Bạn tham gia cần tập trung đúng giờ và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10  vào lúc 5h30 sáng Chủ Nhật. Xe sẽ khởi hành lúc 5h45 và về lại Sài Gòn lúc 21h00 tối cùng ngày.

 

 Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: