Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiên Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng cặp sách, tập vỡ và “Đánh thức ước mơ” cho các em học sinh nghèo hiếu học Tam Nông – Đồng Tháp vào Chủ Nhật 06/09/2020

Chủ Nhật, 06/09/2020 Chi Hội Từ Thiệnn Huỳnh Mai lại tiếp tục đi trao tặng 200 phần quà bao gồm: cặp táp, tập vỡ, dụng cụ học sinh, máy tính, bánh kẹo, sữa, khẩu trang… cho 200 Em học sinh cấp 1 và cấp 2 của trường THCS An Hòa, địa chỉ: Ấp 1, xã An Hòa , huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

 

Để chuẩn bị cho kịp ngày khai trường sắp tới, Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã gấp rút đi trao tặng quà cho các Em học sinh nghèo nơi đây để các Em có đầy đủ dụng cụ học sinh cần thiết cho ngày khai giảng đầu năm học mới. Đồng thời làm giảm áp lực về kinh tế cho các bậc phụ huynh khi phải chuẩn bị sắp xếp kinh phí cho các Em nhập học.

 

Đây là cơ hội để Chúng ta được đi trao tặng và chia sẽ với các Em về những giấc mơ của tuổi học trò, những ước mơ về 1 tương lai tươi sáng mai sau. Chúng ta sẽ được 1 vé quay về tuổi thơ khi được dìu dắt các Em đi từng bàn để nhận quà, được vui đùa cùng các Em và được thấy những nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên của các Em khi đeo trên vai những chiếc cặp xinh xắn.

 

Hãy chia sẻ, bảo bọc và động viên những “nhân tài tương lai” của đất nước, hãy khích lệ, động viên và đánh thức ước mơ của các Em để các Em có động lực hơn trong cuộc sống và có thể giúp ích cho nước nhà sau này.

 

Do đề phòng dịch bệnh và do chỉ thị của Chính Phủ ban hành “không được tập trung đông người” nên Chi Hội Huỳnh Mai chỉ tổ chức đi trao tặng bằng các xe nhỏ, 4 chỗ và 7 chỗ. Tuy nhiên, quà cặp sách, tập vỡ khá nhiều nên Bạn nào có xe  riêng có thể đăng ký hỗ trợ vận chuyển hàng cho chương trình này. Hãy đăng ký với  Thầy qua số điện thoại 0913 601 297 để Thầy sắp xếp xe và hàng hóa các Bạn nhé!

 

 Các Bạn tham gia trao tặng tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 5h30 sáng Chủ Nhật để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 18h00 tối cùng ngày.

 

* Thông Báo:

 

 Để chuẩn bị cho Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ năm 2020 tại chùa Quang Mỹ – Đồng Nai vào ngày 13/09/2020 (nhằm ngày 26/07/2020 âm lịch). Văn Phòng Huỳnh Mai sẽ tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho các Hương Linh, Cửu Huyền Thất Tổ, Oan Gia Trái Chủ, Uổng Tử Sản Nạn Thai Nhi. Nhận ghi danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng (người có bệnh ngặt nghèo hoặc bị tai nạn). Hóa giải Tình Duyên Âm cho người  có Oan Gia về tình duyên (có vong theo, bị vong nhập hoặc khó kết hôn)…

 

Các Bạn muốn cùng thì đến gửi danh sách cho Hương Linh Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, sản nạn thai nhi… tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Ghi rõ họ tên, năm sinh, năm mất (tuổi), đăng ký cầu siêu cho cửu huyền thất tổ, cho sản nạn thai nhi, đăng ký cầu an cho người bệnh nặng… 

 

Tất cả các danh sách cúng sẽ được gửi cho các Sư chẩn tế vào ngày 13/09/2020 (26/07 âm lịch) tại chùa Quang Mỹ, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Do Nhà Nước chưa cho phép tập trung đông người nên các Bạn đội sớ không tham gia trong đợt này mà chờ buổi lể Chẩn Tế lần sau sẽ được tổ chức vào tháng 10 âm lịch, các Bạn nhé!

Mong Cac Bạn hoan hỷ và tiếp tục đồng hành cùng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: