Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiên Huỳnh Mai tổ chức Chương trình “Chấp cánh và đánh thức ước mơ” cho tương lai các em học sinh nghèo hiếu học vào 2 ngày liên tiếp Thứ 7, 29/08/2020 tại Trà Vinh và Chủ Nhật, 30/08/2020 tại Bình Phước.

 

Thời gian vừa qua do tình hình dịch Covid lại bùng phát nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai không thể đi trao tặng cặp sách, tập vỡ cho các Em học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa để “Chấp cánh và đánh thức ước mơ” cho các Em. Đến nay tình hình dịch bệnh đã tạm thời được khống chế và đang nằm trong tầm kiểm soát, đây cũng là thời điểm Các Em gần kề đến ngày khai trường, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cũng cần gấp rút tiến hành các đợt trao tặng quà đến cho các Em để kịp ngày nhập học. Chính vì thế mà trong tuần này, Chi Hội Huỳnh Mai phải đi trao tặng quà  liên tiếp tại 2 địa điểm thuộc 2 tỉnh khác nhau trong 2 ngày cuối tuần Thứ 7, 29/08/2020  và Chủ Nhật, 30/08/2020.

 

*Chương trìn1: Thứ 7, 29/08/2020, Trao tặng quà tại tỉnh Trà Vinh

 

Thứ 7, 29/08/2020 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi trao tặng 200 phần quà bao gồm: cặp táp, tập vỡ, bút viết, máy tính, sữa, bánh kẹo cho các Em học sinh cấp 1 tại trường tiểu học Nhị Trường A, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. 

 

Mỗi chuyến đi khi bắt đầu một năm học mới chính là “Chương trình chắp cánh và đánh thức ước mơ” trong tương lai cho các em học sinh nghèo hiếu học để sau này trở thành những người giúp ích cho xã hội và cũng sẽ nối tiếp bước theo chúng ta “ươm mầm xanh” cho các nhân tài trong tương lai. Đây là một món quà tinh thần  và là động lực để giúp các em vượt khó trong học tập.

 

Hãy chung tay cùng nhau trao tặng và cho đi sự yêu thương đến các em học sinh, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các em đến trường, khai mở về trí tuệ, làm hành trang bước tiếp vào đời sau này. Chúng ta sẽ cầu chúc cho các em học thật giỏi, thật chăm ngoan và gặt hái được nhiều kiến thức hơn trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường. Các Bạn sẽ tìm lại chính mình và cảm nhận được sự Hạnh Phúc khi nhìn thấy được nụ cười trong sáng , ngây thơ hồn nhiên luôn nở trên môi của các em.

 

Do đề phòng dịch bệnh và do chỉ thị của Chính Phủ ban hành “không được tập trung đông người” nên Chi Hội Huỳnh Mai chỉ có Thầy Huỳnh Mai và một số Bạn đại diện đi trao tặng. Tuy nhiên, quà cặp sách, tập vỡ khá nhiều nên Bạn nào có xe  4 chỗ hoặc 7 chỗ có thể đăng ký hỗ trợ vận chuyển hàng cho chương trình này thì đăng ký với Thầy qua số điện thoại 0913 601 297. 

 

Chương trình sẽ khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ. Các Bạn tham gia tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 5h30 sáng Thứ 7 để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 18h00 tối cùng ngày. 

 

Chương trình 2: Chủ Nhật, 30/08/2020. Trao tặng quà taị tỉnh Bình Phước

 

Chủ Nhật, 30/08/2020, Chi Hội Huỳnh Mai tiếp tục chương trình trao tặng 165 phần cặp sách, tập vỡ cho các Em học sinh nghèo tại tỉnh Bình Phước, bao gồm 85 phần quà cho Học Sinh cấp 2, trường THCS Bù Nho, thôn Tân Hiệp, xã Bù Gia Mập, huyện Phú Riềng và 80 phần cho Học Sinh cấp 1 tại khu vực Chùa Thiên Hưng , thôn Bàu Nghé, xã Phước Tín, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước.

 

 Tại khu vực này, Ủy Ban các cấp đã chỉ đạo không được tập trung quá 30 người và trao quà cho các em cần phải giãn cách theo từng đợt nhỏ nên Thày Huỳnh Mai cùng 1 số thành viên trong Ban Quản Trị và các Bạn phụ kho sẽ đại diện chuyển quà đi trao tặng. 

 

Chương trình được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ , 7 chỗ  và chỉ nhận đóng góp gieo duyên chứ không nhận đăng ký thêm người, mong Các Anh Chị và Các Bạn hoan hỷ với việc làm này, tiếp tục chia sẻ và cùng đồng hành với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. 

  

 Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào sáng Chủ Nhật, lúc 5h30 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h00 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 20h00 tối cùng ngày. Nhớ mang theo nón và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người.

 

* Thông Báo:

 

Để chuẩn bị cho Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ năm 2020 tại chùa Quang Mỹ – Đồng Nai vào ngày 13/09/2020 (nhằm ngày 26/07/2020 âm lịch). Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho các Hương Linh, Cửu Huyền Thất Tổ, Oan Gia Trái Chủ, Uổng Tử Sản Nạn Thai Nhi. Nhận ghi danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng (người có bệnh ngặt nghèo hoặc bị tai nạn). Hóa giải Tình Duyên Âm cho người  có Oan Gia về tình duyên (có vong theo, bị vong nhập hoặc khó kết hôn)…

 

Các bạn thu xếp về Văn Phòng Huỳnh Mai để gửi danh sách cho Hương Linh Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, sản nạn thai nhi… tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Ghi rõ họ tên, năm sinh, năm mất (tuổi), đăng ký cầu siêu cho cửu huyền thất tổ, cho sản nạn thai nhi, đăng ký cầu an cho người bệnh nặng… 

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: