Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chủ nhật, ngày 02/08/2020 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức “Chương trình chắp cánh và đánh thức ước mơ cho tươmg lai các em học sinh nghèo hiếu học” tại xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

 

 

Thầy Huỳnh Mai sẽ trao tặng 165 phần quà bao gồm: cặp táp, tập vở, bút viết, sữa, bánh, kẹo, máy tính,… cho học sinh nghèo hiếu học cấp 1 và cấp 2 tại tỉnh Bình Phước.

 

 

 

 

Mỗi khi đến mùa tựu trường, chúng ta có một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Những món quà tinh thần là động lực để giúp các em vượt khó trong học tập, mỗi khi nhìn thấy đuọc nụ cười trong sáng ấy luôn nở trên môi của các em chính là ngọn lửa hồng để sưởi ấm lại trong lòng chúng ta.

 

 

Hãy chung tay cùng nhau trao tặng và cho đi sự yêu thương đến các em học sinh, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các em đi học, khai mở về trí tuệ, làm hành trang bước tiếp vào đời sau này. Chúng ta sẽ cầu chúc cho các em học thật giỏi, thật chăm ngoan và gặt hái được nhiều kiến thức hơn trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Mỗi chuyến đi khi bắt đầu một năm học mới chính là “Chương trình chắp cánh và đánh thức ước mơ trong tươmg lai cho các em học sinh nghèo hiếu họcđể sau này trở thành những người giúp ích cho xã hội và cũng sẽ nối tiếp bước theo chúng ta “ươm mầm xanh” cho các nhân tài trong tương lai.

 

 

Các bạn tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM vào lúc 5h30 sáng. Xe sẽ khởi hành vào lúc 6h00 và dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 20h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy qua số điện thoại: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, Các Bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, Các Bạn nhé!

 

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và các Bạn.

 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: