Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi Khánh thành 4 cây cầu ở xã Trường Thành, huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ.

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi Khánh thành 4 cây cầu ở xã Trường Thành, huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ.

 

” Nhịp cầu nối giữa 2 bờ vui”

 

Cách đây 6 tháng, khi Thầy Huỳnh Mai nhìn thấy cảnh bà con nơi đây đi lại rất khó khăn vì không có cây cầu bêtông bền chắc thuận tiện cho việc đi lại, bên cạnh đó vào những ngày mưa bão thì mọi việc càng trở nên khó khăn hơn cho các em học sinh khi cắp sách đến trường. Càng chạnh lòng và lo lắng hơn nữa khi những cây cầu lâu năm đã cũ kĩ và mục nát, cheo leo rất nguy hiểm đang nằm vắt ngang qua những tuyến đường huyết mạch nối liền giữa 2 bờ, gần các khu vực trường học, các khu chợ nhỏ. Do nơi đây là vùng quê nghèo hẻo lánh, sông ngòi dày đặc, bà con phần lớn di chuyển bằng ghe thuyền. Một số cây cầu tự phát do dân hợp sức làm không đủ độ bền vững với thời gian. Đây là mối nguy hiểm rất lớn đối với tất cả mọi người khi đi qua cầu trong khi đó kinh phí của chính quyền thì có giới hạn. Trong tình hình cấp bách đó Chi Hội Huỳnh Mai quyết định cùng lúc xây dựng 4 cây cầu liên tiếp trong thời gian sớm nhất để đưa vào sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao thương buôn bán của các cư dân sống nơi đây.

 

Trong buổi lễ khánh thành mừng cầu mới, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ trao tặng thêm 100 phần quà bao gồm lương thực thực phẩm như: gạo, mì, đường sữa, hạt nêm, nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo sống xung quanh khu vực xây dựng cầu, 10 phần quà cho người có công, 10 phần quà cho Ủy Ban và những người đã đóng góp công sức vào việc xây dựng cây cầu.

 

Niềm an vui của chúng ta là được sẻ chia được yêu thương và tạo thêm động lưc để phát triển nền kinh tế ở các vùng nông thôn mới

 

Các bạn tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia: số 10, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM vào lúc 5h30 sáng. Xe sẽ khởi hành vào lúc 6h00 và dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 30 chỗ

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy qua số điện thoại: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, Các Bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, Các Bạn nhé!

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: