Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi Khánh thành cây cầu mang tên” Quê Hương” tại phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

Thứ sáu, ngày 24/07/2020 Ban quản trị Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đại diện và cùng các Anh Chị khách hàng của Công ty phong thủy Huỳnh Mai đi Khánh thành cây cầu ở phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

 

 

Cây cầu mang tên gọi là “ Quê Hương” đã được xây dựng hơn 20 năm và đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng, nghiêng đổ và xiêu vẹo, nhỏ hẹp. Nhất là hai bên cây cầu không có lan can che chắn nên thường xuyên xảy ra các tai nạn khiến các em học sinh đi học qua lại dễ bị té ngã, người dân lao động và những người nông dân chở rau củ quả cũng bị té rơi xuống sông.

 

 

Sau một thời gian dài cấp bách xây dựng, hiện đã được hoàn thiện để đưa vào sử dụng với cây cầu bê tông vững chắc có diện tích sử dụng ngang 3m3 dài 30 mét và mở rộng hai bên đầu cầu cho dễ dàng di chuyển, trải nhựa mặt cầu, đã gắn lan can cho 2 cầu của trục đường nhằm bảo đảm an toàn cho 200 hộ dân qua lại và rất an toàn cho các em học sinh khi đi học hàng ngày. Đồng thời Chi hội tiếp tục tặng thêm 10 cây đèn bằng năng lượng mặt trời để thắp sáng đem đến an toàn cho bà con khi qua lại các cây cầu vào buổi tối.

 

 

Trong buổi lễ khánh thành mừng cầu mới, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ trao tặng thêm 100 phần quà bao gồm lương thực thực phẩm như: gạo, mì, đường sữa, hạt nêm, nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo sống xung quanh khu vực xây dựng cầu, 10 phần quà cho người có công, 10 phần quà cho Ủy Ban và những người đã đóng góp công sức vào việc xây dựng cây cầu.

 

 

Bên cạnh đó Chi Hội sẽ vận chuyển thêm 100 phần quà và cặp sách cũng như dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo cấp 1 và cấp 2 tại Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

 ” Lưu ý: Do hạn chế về số lượng thành viên tham gia nên chỉ có Ban quản trị Chi Hội Huỳnh Mai sẽ đại diện đi cùng  một số Anh Chị khách hàng để nhận bằng khen.  Mong các bạn thông cảm và hẹn các bạn tham gia vào các chương trình lần sau sẽ thông báo trên website. “

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: