Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn 383 – 392) cho các hộ gia đình nghèo ở 3 xã: Phương Trà, Ba Sao và Phong Mỹ, tỉnh Đồng Tháp.

 

* Chủ Nhật, ngày 19/07/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương ở 3 xã: Phương Trà, Ba Sao và Phong Mỹ, tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời trao tặng 20 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương trình “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Tiếp tục chuyến hành trình đi Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo nơi miền sông nước tỉnh Đồng Tháp, bằng những mái nhà đơn sơ nhưng ấm áp và chứa đầy tình cảm của các Anh Chị đã được gửi đến cho đồng bào nơi đây, những người chân lấm tay bùn quanh năm lam lũ với ruộng đồng để họ có được chỗ trú mưa trú nắng và vun bồi Hạnh Phúc Gia Đình. 


Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 10 phần quà cho các hộ gia đình khi nhận nhà như:  đồng hồ treo tường, mùng, mền, mì, gạo, dầu ăn, các nhu yếu phẩm khác và tặng thêm 6 bồn chứa nước 500l để hỗ trợ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta sẽ tiếp tục đi khảo sát thêm 10  căn nhà cần được xây dựng sửa chữa mới cho những hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có người già neo đơn và có trẻ em còn đang đi học.

  

Đây là dịp để các Anh Chị và các Bạn trãi lòng mình ra để cảm nhận được nỗi khó khăn, vất vã của những người nghèo khó , không nhà cửa, không tài sản và luôn sống trong cảnh bấp bênh “màn trời, chiếu đất”.

 

Chương trình tuần này được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ và 7 chỗ . Các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

 * Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng  vào lúc 6h00 sáng để nhận nhiệm vụ. Xe sẽ khởi hành lúc 6h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 19h00 tối cùng ngày. 

 

Do đường đi vào nhà Đồng Bào là những đoạn đường nhỏ, dễ bị trơn trợt và sình lầy vào mùa mưa nên Các Bạn cần mang thêm nón để đội và mang giày bata cho dễ di chuyển nhé!

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: