Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 140 phần cặp sách, tập vở cho học sinh nghèo, học sinh giỏi tại Cần Giuộc – Long An.

Mùa hè đã đến rồi, trãi qua những tháng ngày tự học tại nhà do Dịch CoVid hoành hành, đến nay các Em học sinh đã hoàn thành xong kỳ thi cuối cùng của học kỳ 1 và chuẩn bị đón kỳ nghỉ hè ngắn ngủi trong năm. Mặc dù việc học đã bị gián đoạn và gây khó khăn trong vài tháng nhưng các Em vẫn cố gắng  và đã có những thành quả tích cực trong học tập.

 

Để khích lệ và động viên các Em luôn vững niềm tin vào tương lai tươi sáng mai sau nên Thầy Huỳnh Mai cùng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi trao tặng 140 phần cặp sách, tập vỡ và dụng cụ học sinh để làm phần thưởng cho các Em học sinh nghèo, học sinh giỏi ở  trường THCS Hồ Văn Long , xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày Chủ Nhật, 12/07/2020.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta sẽ trao tặng trực tiếp 36 phần quà bao gồm trọn bộ đầy đủ cặp sách, tập vỡ, dụng cụ học sinh, bánh kẹo, sữa …cho 36 Em học sinh nghèo hiếu học. 104 phần còn lại các Bạn sẽ phân chia, đóng gói tại chỗ và gửi lại cho trường để thứ 3 tuần sau Trường sẽ làm Lễ Bế Giảng và trao tặng phần thưởng cho các Em học sinh giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập. 

 

Chuyến đi cũng là cơ hội để các Bạn được quay lại ký ức tuổi thơ của mình khi nhìn thấy những nụ cười sung sướng nở trên môi và nét mặt tràn đầy hạnh phúc của các Em học sinh nghèo khi nhận được cặp sách, tập vở, dụng cụ học sinh… để chuẩn bị cho năm học mới. 

 

Chương trình tuần này cũng được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ , 7 chỗ và chỉ có một số Anh Chị đại diện Chi Hội đi trao tặng. Các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 7h00 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 7h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 12h00 trưa cùng ngày. 

 

*Thông Báo:

 

Để chuẩn bị cho Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ năm 2020 tại chùa Quang Mỹ – Đồng Nai vào ngày 13/09/2020 (nhằm ngày 26/07/2020 âm lịch). Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho các Hương Linh, Cửu Huyền Thất Tổ, Oan Gia Trái Chủ, Uổng Tử Sản Nạn Thai Nhi. Nhận ghi danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng (người có bệnh ngặt nghèo hoặc bị tai nạn). Hóa giải Tình Duyên Âm cho người  có Oan Gia về tình duyên (có vong theo, bị vong nhập hoặc khó kết hôn)…

 

Các bạn thu xếp về Văn Phòng Huỳnh Mai để gửi danh sách cho Hương Linh Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, sản nạn thai nhi… tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Ghi rõ họ tên, năm sinh, năm mất (tuổi), đăng ký cầu siêu cho cửu huyền thất tổ, cho sản nạn thai nhi, đăng ký cầu an cho người bệnh nặng… 

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: