Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành 2 cây cầu ở xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai, tỉnh Cần Thơ của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

* Chủ Nhật, ngày 05/07/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành 2 cây cầu ở xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai,tỉnh Cần Thơ.

 

Cách đây khoảng 5 tháng, trong chuyến đi khảo sát về các tỉnh ở miền Tây thuộc huyện Thới Lai, tỉnh Cần Thơ. Thầy Huỳnh Mai đã thấy chạnh lòng khi nhìn thấy những cây cầu mục nát, cheo leo rất nguy hiểm đang nằm vắt ngang qua những tuyến đường huyết mạch nối liền 2 bờ, gần các khu vực trường học, các khu chợ nhỏ…Nhiều em học sinh đi học về đi ngang qua đã rơi xuống cầu do tay vịn chông chênh và ván lót sàn cầu bị mục. Nơi đây là vùng quê nghèo, sông ngòi dày đặc, bà con phần lớn di chuyển bằng ghe thuyền. Một số cây cầu tự phát do dân hợp sức làm không đủ độ bền vững với thời gian. Đây là mối nguy hiểm rất lớn đối với tất cả mọi người khi qua cầu trong khi đó kinh phí của chính quyền thì có giới hạn. 

 

 Trước tình hình đó, Thầy Huỳnh Mai đã phải xin phép chính quyền địa phương cho Chi Hội Huỳnh Mai được đóng góp kinh phí để xây dựng 2 cây cầu mới  liên tiếp ở khu vực này.

 

Đến nay, 2 cây cầu  đã được hoàn thành và đang chờ ngày khánh thành để đưa vào cho Đồng Bào Nghèo sử dụng. Cây cầu lớn mang tên là: “Cầu Tà LuộL” có chiều ngang là 3m3, dài 25m và 1 cây cầu nhỏ có chiều ngang là 2m2, dài 16m. Hai cây cầu này sẽ được khánh thành vào ngày Chủ Nhật, 05/07/2020 với sự tham dự của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Trong buổi lễ khánh thành mừng cầu mới, Chi Hội huỳnh Mai sẽ trao tặng 100 phần quà bao gồm: gạo, mì, đường sữa, hạt nêm, nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo sống xung quanh khu vực xây cầu, 10 phần quà cho người có công, Ủy Ban… những người đã đóng góp công sức vào việc xây cầu.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM vào lúc 5h30 sáng. Xe sẽ khởi hành vào lúc 6h00 và dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 30 chổ 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại  của Thầy: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, Các Bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, Các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: