Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng yêu thương đến 87 hộ gia đình người khiếm thị ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cúng dường tịnh tài, tịnh vật và thăm viếng Ni Trưởng chùa Quang Mỹ.

 

Chủ Nhật, 28/06/2020 Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi Trao Tặng Yêu Thương đến 87 hộ gia đình người khiếm thị nghèo ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai .

 

Đây là dịp để các Bạn có được cơ hội trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Hãy cưu mang, đùm bọc Họ khi số phận nghiệt ngã đã cướp đi ánh sáng cuộc đời và bắt Họ phải sống trong cảnh tăm tối mãi mãi. Việc mưu sinh khó khăn vất vả trong thời điểm dịch Covid hoành hành đã làm cho Họ lâm vào cảnh bế tắc, ngặt nghèo. Môt chút sự sẻ chia, yêu thương của các Bạn sẽ làm nhóm lên ngọn lửa hy vọng về tương lai mới đã dần lụi tàn trong mỗi người khuyết tật.

 

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ dâng lễ vật cúng dường chùa bao gồm tịnh tài, tịnh vật và các nhu yếu phẩm khác phục vụ cho sinh hoạt của Chùa để chuẩn bị cho ngày Giỗ Tổ 02/07/2020 sắp đến.  

 

Hiện tại Thầy Huỳnh Mai cũng chưa hợp đồng thuê xe lớn để tổ chức các chương trình từ thiện do nhiều vấn đề còn chưa ổn định. Chương trình tuần này cũng được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ , 7 chỗ và chỉ có một số Anh Chị đại diện Chi Hội đi trao tặng. Các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 7h00 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 7h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 14h00 chiều cùng ngày. 

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: