Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành cầu “Lâm Trường 30/4″ và trao tặng 70 phần quà cho Đồng Bào tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

* Chủ Nhật, ngày 14/06/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình đi khánh thành cầu “Lâm Trường 30/4″ tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

 

Cách đây khoảng 7 tháng, trong chuyến đi khảo sát về các tỉnh ở miền Tây thuộc huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Thầy Huỳnh Mai đã tìm thấy nhiều cây cầu huyết mạch, nối liền các khu chợ, trường học, các xã và các huyện thuộc tỉnh Long An đang hư hoại, xuống cấp trầm trọng. Nơi đây dân cư cũng khá đông, trẻ em đi học cũng nhiều nên rất dễ gặp nguy hiểm khi đi qua cầu vào mùa mưa bão.

 

Trước tình hình đó, Thầy Huỳnh Mai đã phải xin phép chính quyền địa phương cho Chi Hội Huỳnh Mai được đóng góp kinh phí để xây dựng cầu mới cho Đồng Bào Nghèo nơi đây.

 

Vì tình hình dịch Covid vừa qua đã làm ảnh hưởng và giảm tiến độ xây dựng của đội thi công cầu đường. Đến nay cây cầu  đã được hoàn thành và đang chờ ngày khánh thành để đưa vào cho Đồng Bào Nghèo sử dụng. Cầu mang tên là: “Cầu Lâm Trường 30/4″ với tổng diện tích: ngang 2m8, dài 36m, tải trọng 4 tấn và sẽ được khánh thành vào ngày Chủ Nhật, 14/06/2020.

 

Bên cạnh đó, Chi Hội huỳnh Mai còn trao tặng thêm 70 phần quà, trong đó bao gồm 50 phần cho cho Đồng Bào Nghèo sống xung quanh khu vực xây cầu, 10 phần quà cho những người có công đóng góp việc xây cầu và 10 phần cho đội thi công cầu. Các phần quà chủ yếu bao gồm lương thực, thực phẩm như: mì gói, gạo, sữa hộp, cá hộp, bột ngọt, gel rửa tay, khẩu trang và phong bì tiền.

 

Hiện tại Thầy Huỳnh Mai cũng chưa hợp đồng thuê xe lớn để tổ chức các chương trình từ thiện do nhiều vấn đề còn chưa ổn định. Chương trình tuần này cũng được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ , 7 chỗ và chỉ có một số Anh Chị đại diện Chi Hội đi trao tặng. Các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng Huỳnh Mai vào lúc 6h00 sáng để được xếp xe và thông báo lịch trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành lúc 6h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 15h00 chiều cùng ngày. 

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: