Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo ở 3 xã: Mỹ An, Phú Điền và Đốc Binh Kiều, tỉnh Đồng Tháp.

 

* Chủ Nhật, ngày 07/06/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương ở 3 xã: Mỹ An, Phú Điền và Đốc Binh Kiều, tỉnh Đồng Tháp.

 

Do dịch Covid vừa qua đã làm ảnh hưởng và giảm tiến độ xây dựng của đội thi công nên đến nay nhà tình thương vừa hoàn thiện xong thì mùa mưa cũng đã về. Chính vì thế, Chúng Ta cần nhanh chóng trao tặng nhà cho Đồng Bào để  Họ có chỗ trú mưa an toàn đồng thời trao tặng thêm 10 phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm và các vật dụng sinh hoạt gia đình để mừng ngày Họ nhận nhà mới.

 

Bên cạnh việc đi trao tặng nhà tình thương, Chi Hội Huỳnh Mai còn đi khảo sát thêm 10 căn nhà để dưa vào xây dựng mới cho những hộ gia đình khó khăn ở các xã Phú Điền  và Phương Trà cũng thuộc tỉnh Đồng Tháp. Trao tặng 20 phần quà cho đội thi công nhà, những người đã đóng góp công sức của mình để tạo nên những ngôi nhà tình thương ấm áp nghĩa tình.

 

Chuyến đi này sẽ làm chúng ta cảm nhận được nỗi khó khăn, vất vã của những người nghèo khó , không nhà cửa, không tài sản và luôn sống trong cảnh bấp bênh “màn trời, chiếu đất”.

 

Hiện tại Thầy Huỳnh Mai cũng chưa hợp đồng thuê xe lớn để tổ chức các chương trình từ thiện do nhiều vấn đề còn chưa ổn định. Chương trình tuần này cũng được khởi hành bằng các xe nhỏ 4 chỗ và 7 chỗ và chỉ có một số Anh Chị đại diện Chi Hội đi trao tặng. Các Anh Chị nào có xe nhỏ muốn hỗ trợ thêm cho công tác từ thiện thì đăng ký với Thầy (ĐT: 0913 601 297) để Thầy sắp xếp lịch trình.

 

* Lưu ý:  Các Anh Chị và Các Bạn tham gia gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 và có mặt tại văn phòng  vào lúc 6h00 sáng để nhận nhiệm vụ. Xe sẽ khởi hành lúc 6h30 và dự kiến  về lại TP.Hồ Chí Minh lúc 19h00 tối cùng ngày. 

 

Do đường đi vào nhà Đồng Bào là những đoạn đường nhỏ, dễ bị trơn trợt và sình lầy vào mùa mưa nên Các Bạn cần mang thêm nón để đội và mang giày bata cho dễ di chuyển nhé!

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: