Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khảo sát nhà tình thương cho Đồng Bào nghèo ở Tháp Mười – Đồng Tháp và đi trao tặng lương thực, thực phẩm cho Đồng Bào Khiếm Thị ở huyện Cần Giuộc – Long An

 

Chương trình 1:

 

Mùa mưa đã đến rồi, những hạt mưa đầu mùa đã xuất hiện trên khắp các nẻo đường ở Sài Gòn. Nhìn hạt mưa rơi theo từng cơn lốc xoáy, tạt vào người làm lạnh buốt khắp toàn thân. Thầy Huỳnh Mai bỗng chạnh lòng nghĩ tới những người không có nhà để ở, những mái nhà tranh rách nát, xung quanh được bao phủ bởi những tấm nylon, những miếng cacton che chắn tạm làm sao chống chọi với những cơn mưa lớn, những cơn lốc xoáy trong mùa mưa bão này. 

 

Vì tình hình mưa bão sắp đến, Thầy Huỳnh Mai đã đưa ra quyết định nhanh chóng là sẽ tổ chức một đội đi khảo sát nhà cho Đồng Bào Nghèo ở huyện Tháp Mười – Đồng Tháp trong tuần này để kịp đưa vào xây dựng cho Bà Con có chỗ trú mưa trong mùa mưa bão đang tới gần.

 

Chuyến đi sẽ được khởi hành vào lúc 7h00 sáng thứ 7, ngày 23/05/2020 và trở về Sài Gòn vào lúc 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện duy chuyển: 1 xe 7 chỗ và 1 xe 4 chỗ.

 

Chương trình 2:

 

  Chủ Nhật, 24/05/2020, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng  165  phần quà cho Đồng bào Người Khiếm Thị  và nhiễm chất độc Da Cam tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nhằm chia sẻ bớt phần nào sự khó khăn vất vả của Đồng Bào trong mùa dịch vừa qua.

 

Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, sữa hộp, nước rửa tay, khẩu trang, khăn, các nhu yếu phẩm khác và một phong bì tiền mặt.

 

Chuyến đi sẽ được khởi hành vào lúc 8h00 sáng Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 và trở về thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 13h00 chiều cùng ngày.

 

Việc làm này nhằm san sẻ một phần gánh nặng cho những người bị khuyết tật và động viên họ hãy cố gắng  vượt qua những khó khăn trong hiện tại để hướng về một tương lai mới tươi sáng hơn.

 

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai chỉ có Thầy Huỳnh Mai và một số thành viên đại diện cho Chi Hội đi trao tặng đến Đồng Bào ở Cần Giuộc – Long An. Đoàn đi bằng xe nhỏ nên không đủ số lượng xe, mong Các Anh Chị và Các Bạn ở nhà hoan hỷ với những chương trình Từ Thiện của Chi Hội.

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: