Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng lương thực, thực phẩm cho Đồng Bào Khiếm Thị ở huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang

 

Hành trình thiện nguyện của Chi Hội Huỳnh Mai lại tiếp tục với những việc mới để Chung tay Vì Cộng Đồng. Dịch covid-19 đã thuyên giảm nhưng để lại nhiều di chấn trong xã hội khiến cho nền kinh tế nước nhà gặp nhiều khó khăn, đình trệ. Mọi việc vẫn chưa đi vào ổn định nhưng tất cả mọi người đều đồng lòng cùng chung tay khôi phục lại nền kinh tế . Tuy nhiên đối với những người khiếm thị , tật nguyền thì tìm kiếm công việc để mưu sinh và tồn tại sau giai đoạn dịch bệnh là một việc rất khó khăn. 

 

Chính vì thế, Chi Hội Từ Thiện huỳnh Mai đã quyết định tổ chức đi trao tặng  178 phần quà đến cho Đồng bào Người Khiếm Thị tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để hỗ trợ cho Đồng Bào trong mùa dịch. Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, sữa hộp, nước rửa tay, khẩu trang và các nhu yếu phẩm khác… Chuyến đi sẽ được khởi hành vào lúc 11h30 sáng thứ 7, ngày 9/5/2020 và trở về thành phố Hồ Chí Minh vào chiều tối cùng ngày.

 

Việc làm này nhằm san sẻ một phần gánh nặng cho những người bị khuyết tật và động viên họ hãy cố gắng  vượt qua những khó khăn trong hiện tại để hướng về một tương lai mới tươi sáng hơn.

 

Do tình hình dịch bịnh Covid – 19 còn chưa dứt hẳn nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai chỉ có Thầy Huỳnh Mai và một số thành viên đại diện cho Chi Hội đi trao tặng đến Đồng Bào Tiền Giang. Xin Các Anh Chị và Các Bạn hãy hoan hỷ và cố gắng chờ đến khi Nhà Nước cho phép các tuyến xe lớn hoạt động trở lại thì Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức cho tất cả mọi người cùng tham gia nhé.

 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp sức chung tay Vì Cộng Đồng của các Anh Chị và Các Bạn.

 

Chi Hội từ Thiện Huỳnh Mai 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: