Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Thông báo về việc tạm hoãn các chương trình đi từ thiện do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra

 

Do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra đang lan rộng, đồng thời thực hiện theo đúng chủ trương của Nhà Nước là : “Tạm dừng các hoạt động tập trung đông người”. Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định tạm hoãn chương trình đi cúng Thập Tự tại các tỉnh miền Tây vào ngày Chủ Nhật, 09/02/2020 (nhằm 16/01/2020 âm lịch) và các chương trình hoạt động từ thiện tiếp theo sau như:  Khánh thành cầu, khánh thành nhà tình thương, trao tặng quà cho người nghèo…đến khi nào dịch bệnh Corona được kiểm soát thì chúng ta sẽ tổ chức lại các chương trình trên. 

 

Kính mong các Anh Chị và các Bạn theo dõi và cập nhật trang web thường xuyên để biết lịch trình đi từ thiện tiếp theo của Chi Hội trong thời gian tới. Rất mong sự cảm thông và đồng hành của các Anh Chị và các Bạn.

 

* Lưu ý

 

Các hoạt động hằng ngày như : Bếp Ăn từ thiện ở TP. Hồ Chí Minh, cùng các Bệnh Viện huyện miền núi và Phòng Thuốc Nam từ thiện  vẫn hoạt động bình thường để phục vụ cho Bệnh Nhân nghèo.

 

Đầu năm mới, xin kính chúc toàn thể Gia Đình Huỳnh Mai một năm mới được nhiều sức khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: