Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng 120 phần quà tết cho Trẻ Khuyết Tật, Trẻ Mồ Côi, Người Già Neo Đơn và Sinh Viên Nghèo người dân tộc thiểu số vào sáng Chủ Nhật, ngày 29/12/2019.

 

Mùa xuân đã gần kề, không khí ngoài đường bắt đầu rộn rịp và hối hả. mọi người đều đang lo lắng cho công việc, nhà cửa và mua sắm để đón Xuân về. Điều này xảy ra đối với những người có nhà cửa, có gia đình, có việc làm và có tiền bạc… còn đối với những mảnh đời bất hạnh kém may mắn hơn như những đứa trẻ bị khuyết tật, bại não, mồ côi  không có Cha Mẹ, những người già neo đơn không nhà cửa, không người thân, những Em sinh viên nghèo người dân tộc thiểu số lên Sài Gòn ăn học, chưa có việc làm thì đây lại là dịp để họ thêm buồn, tủi thân và lo lắng vì không có gì để đón xuân.

 

Chính vì thế, sáng Chủ Nhật, ngày 29/12/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức trao tặng 120 phần quà tết cho Trẻ Mồ Côi, Trẻ Khuyết Tật, Người Già neo đơn và Sinh Viên người dân tộc thiểu số  tại Bếp Ăn Tình Thương, số 19 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. 

 

Đây là dịp để các bạn được thể hiện tình cảm của mình đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống. Hãy yêu thương và chăm sóc các em nhỏ khuyết tật, bại não, mang lại niềm vui và tiếng cười  cho những gương mặt hồn nhiên , ngây ngô của các Em. Hãy chăm sóc và động viên những Cụ Già neo đơn, nhửng người nghèo khó và bất hạnh trong cuộc sống, hãy khích lệ động viên các em Sinh Viên nghèo miền núi để các em có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống.

 

Các bạn tham gia nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai và tập trung vào lúc 9g00 sáng Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 tại số 19 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM (Đường Rạch Bùng Binh đối diện CLB Lan Anh).

 

Số điện thoại của Thầy : 0913 601 297 ( nhắn tin số người tham gia, khóa học)

 

Phương tiện di chuyển tự túc, gửi xe tại bếp Rạch  Bùng Binh.  

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: