Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình người Khiếm Thị, khó khăn và cúng dường lương thực, thực phẩm cho chùa Bửu Hòa tại Xuyên Mộc – Bà Rịa, Vũng Tàu

 

Chủ Nhật tuần này, ngày 15/12/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại tiếp tục đi trao tặng yêu thương cho Đồng Bào Nghèo – Khiếm Thị tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

 

 Dân gian có câu “Khó hai bàn tay, giàu đôi con mắt”, đúng vậy với những người khiếm thị cuộc sống của họ thật sự khó khăn và thiệt thòi. Nhưng rất nhiều người trong số họ đã không chịu khuất phục trước số phận mà vẫn vươn lên làm chủ cuộc sống của mình, trở thành người có ích cho xã hội. Để chia sẻ với những người không may mắn đó, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đến thăm hỏi, động viên họ cố vững tin để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời sẽ tận tay trao tặng chút quà bánh, lương thực thực phẩm cần thiết, dìu bà con đi một đoạn đường nhằm mục đích chia sẻ phần nào sự vất vả, thiệt thòi mà họ phải gánh chịu.

Sinh ra đã vốn thua người
Nhìn đời chỉ với trái tim dẫn đường
Chung quanh là bốn bức tường
Cuộc đời thong thả giọt vương giọt sầu.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta cũng sẽ cúng dường lương thực, thực phẩm để hỗ trợ cho Chư Ni tại Chùa Bửu Hòa trong giai đoạn mùa xuân sắp gần kề.

 

Tập trung vào lúc 6h00 (6h30 xuất phát) sáng Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn lúc 16h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại Thầy : 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia).

 

Lưu ý:

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: “Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

  

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: