Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức Lễ Phát Nguyện “Con Đường Vàng” cho các thành viên của Hội. Đồng thời chuyển thuốc Nam từ thiện ra phòng thuốc Nam ở Chùa Quang Mỹ và chuyển kinh phí cứu trợ đồng bào Tây Bắc để chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ Tây Bắc vào ngày 14/12/2019 sắp tới

 

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 Chi Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức Lễ Phát Nguyện với tên gọi là “Con Đường Vàng” tại Chùa Quang Mỹ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 

Trong thời tiết khí hậu se se lạnh của những ngày cuối năm và cũng là dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. Thầy Huỳnh Mai quyết định sẽ tổ chức Lễ Phát Nguyện mang tên ” Con Đường Vàng ” cho tất cả những Thành Viên nào có nhu cầu nâng cao đời sống tâm linh, mở rộng trí tuệ trên con đường Đạo Pháp, sống nhân ái và biết chia sẻ với tất cả cộng đồng.

 

 

Lễ Phát nguyện được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm mục đích đưa mọi người vào khuôn khổ để tự rèn luyện bản thân mình, sống tốt, tiết kiệm, không hoang phí, tu tập đúng chánh pháp … Để làm được điều này, nguồn động lực trợ giúp cho chúng ta là : thực hành 3 Hạnh Nguyện trong “Con Đường Vàng” để nâng cao Đạo Hạnh và Trí Tuệ của bản thân, đồng thời đã chia sẻ và cứu giúp  được  nhiều người khó khăn trong cuộc sống.

 

* Lễ phát nguyện “Con Đường Vàng”  bao gồm 3 hạnh nguyện sau:

 

1. Nguyện giới hạn đời sống vật chất để sống đời Đạm Bạc, Thanh Cao, Đạo Hạnh.

2. Nguyện phát tâm Từ Bi để yêu thương, chia sẻ và cứu giúp chúng sanh.

3. Nguyện thực hành Chánh Niệm – Tỉnh Giác để khai mở Trí Tuệ và nâng cao đời sống thánh thiện.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta sẽ thực hiện thêm 1 việc hết sức quan trọng là chuyển gửi kinh phí cho sư Bà Ni Trưởng chùa Quang Mỹ để chuẩn bị cho chuyến đi Tây Bắc vào ngày 14/12/2020 (nhằm 19/11/2019 âm lịch)

 

Bên cạnh đó Chi Hội Huỳnh Mai cũng cúng dường lương thực, thực phẩm cho chùa, trao tặng 15 phần quà tết cho đội dân phòng bảo vệ chùa, chuyển 1 số lượng lớn thuốc Nam ra phòng thuốc Nam Từ Thiện ở chùa Quang Mỹ để phục vụ việc khám và chữa trị miển phí cho các bệnh nhân nghèo nơi đây.

 

Tập trung vào lúc 6g30 sáng Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn lúc 15h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại Thầy : 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia).

 

Lưu ý:

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: “Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

  

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: