Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành cầu: “30/4″ và trao tặng 1 căn nhà tình thương ở xã Thạnh Phú, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 

Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi dự lễ khánh thành cây cầu: “30/4 ” ở xã Thạnh Phú, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Đồng thời sẽ trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn sống quanh khu vực xây cầu, trao tặng 09 phần quà cho đội thi công cầu, trao 07 phần quà cho những người có công phụ trợ ngay điểm xây cầu.

 

Cây Cầu được xây dựng bằng bê tông kiên cố, mặt cầu rộng 3m, dài 30m và 38m, tải trọng 5 Tấn được xây dựng bắt qua các khu vực đông dân và huyết mạch.  Sau chuyến đi khảo sát ở khu vực này, thấy cây cầu là trọng điểm huyết mạch trong việc lưu thông phục vụ sinh hoạt cho Đồng Bào, người lao động nghèo và trẻ em đi học nơi đây. Cây cầu quá nhỏ và đang trong giai đoạn hư hoại xuống cấp nhiều. Chính vì thế Thầy Huỳnh Mai  và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định xây dựng mới lại cây cầu để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Cách nay hơn 1 tháng, sau khi làm lễ động thổ và xuống trụ cầu, đến nay cầu đã nhanh chóng được hoàn thành để cho Đồng Bào sử dụng trước tết Nguyên Đán năm 2020.

 

Trong dịp dự Lễ Khánh Thành cầu lần này, các Tập Thể và những Cá Nhân xuất sắc có công đóng góp sẽ được Ủy Ban Xã trao tặng Giấy Khen cảm ơn.

 

Ngoài ra, tất cả thành viên CLB Huỳnh Mai sẽ có cơ hội trao tặng thêm những phần quà yêu thương và ý nghĩa đến với bà con nghèo ở xung quanh cầu, được nhìn thấy những nụ cười hom hem của những cụ già, những người lớn tuổi từng mơ ước có được những cây cầu vững chắc để họ và các cháu nhỏ yên tâm qua lại mỗi ngày.

 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ trao gửi những tình cảm chân thành đến đội thi công cầu, những người đã chịu nhiều vất vả, khó nhọc trong quá trình xây dựng và hoàn thiện cây cầu trong khoảng thời gian nhanh nhất để đưa vào cho Bà Con sử dụng. Đồng thời trao tặng căn nhà tình thương cho  1 gia đình người lao động nghèo mà chúng ta đã khảo sát trong đợt trước bị mưa bão làm sập nhà.

 

Tập trung vào lúc 5g30 sáng Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn lúc 18h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại Thầy : 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia).

 

Lưu ý:

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: “Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

  

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: